Sau 2 năm trì hoãn, cuối cùng One Punch Man phiên bản gốc cũng đã ra mắt chương mới

DS  - Theo Helino | 09/04/2019 03:37 PM

Nhiều khả năng nhân vật King sẽ được nâng cấp sức mạnh trong thời gian sắp tới.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime - manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi lừng danh của "Thánh Phồng" Saitama được rất nhiều người biết đến. Chỉ bằng một cú đấm, cho tới thời điểm này, anh ta có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ.

Sau 2 năm trì hoãn, cuối cùng One Punch Man phiên bản gốc cũng đã ra mắt chương mới - Ảnh 1.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Sau 2 năm trì hoãn, cuối cùng One Punch Man phiên bản gốc cũng đã ra mắt chương mới - Ảnh 2.

Dưới nét vẽ của tác giả bộ truyện Eyeshield 21, One Punch Man đã thực sự tỏa sáng và trở nên thành công trên toàn cầu. Không chỉ đạt doanh số cao cùng vô số giải thưởng tại Nhật Bản, bộ truyện về Saitama còn trở nên nổi tiếng trên toàn cầu và được biết đến như một tác phẩm văn hóa đại chúng mới.

Sau 2 năm trì hoãn, cuối cùng One Punch Man phiên bản gốc cũng đã ra mắt chương mới - Ảnh 3.

Về bộ truyện One Punch Man gốc, ONE vẫn duy trì và ra mắt từng chương truyện liên tục cho tới khoảng đầu năm 2017. Sau đó, tác giả này tạm dừng và không cho ra mắt bất kỳ một chương mới nào trong suốt 2 năm qua. Và mãi phải đến đầu tháng tư này, ONE mới lại cho ra mắt chương 110 của One Punch Man sau suốt một thời gian dài chờ đợi.

Sau 2 năm trở lại, nét vẽ của ONE được các fan là đã tiến bộ một cách đáng kể so với lối vẽ khá sơ sài của anh trước đây, nhưng vẫn còn rất xa mới có thể so sánh ngang được với Yusuke Murata. Tuy nhiên, rõ ràng người xem truyện của ONE thì không lưu ý đến điều này lắm, họ muốn quan tâm tới diễn biến tiếp theo của câu chuyện về Saitama cùng các siêu nhân ở thành phố Z hơn. 

Sau 2 năm trì hoãn, cuối cùng One Punch Man phiên bản gốc cũng đã ra mắt chương mới - Ảnh 4.

Trong chương 110, người xem không được gặp Saitama và Genos mà chủ yếu câu chuyện xoay quanh các nhân vật như Child Emperor, Darkshine và Metal Bat. Chi tiết thú vị hơn cả chính là việc King tìm đến gặp Silver Fang để "nâng cấp" sức mạnh. Tuy nhiên, nâng cấp cụ thể ra sao thì có lẽ phải đến chương sau chúng ta mới biết được. Hy vọng rằng, ONE sẽ không bắt người xem chờ thêm... 2 năm nữa để có thể biết về tình tiết mới trong truyện.