Sau 2 năm, cuối cùng thì Tekken 7 trên PC cũng chịu công bố ngày ra mắt

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2017 03:00 PM

 
  thích

Lo sợ bị chê trách vì nghèo nàn về mặt nội dung, Bandai Namco đã dời ngày phát hành của Tekken 7 tới tận giữa năm nay.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì mới đây hãng phát hành game Nhật Bản Bandai Namco mới chịu công bố ngày ra mắt của tựa game đối kháng Tekken 7 trên PS4, Xbox One và PC, trong khi đó phiên bản mới nhất trong dòng game dài hơi đã ra mắt trên các hệ máy chơi game thùng từ tháng 3 năm 2015, cụ thể là ngày 2/6 năm nay.


Tekken 7 sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm nay.

Tekken 7 sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm nay.

Dưới đây là trailer giới thiệu mới kèm theo:

Trailer giới thiệu phiên bản PS4, Xbox One, PC của Tekken 7.

Giải thích về sự chậm trễ của Tekken 7, phụ trách sản xuất trò chơi ông Katsuhiro Harada nói: "Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa Tekken 7 ra mắt vào đầu năm nay, nhưng khi nhìn lại một số sản phẩm của cả công ty mình lẫn những hãng khác bị người dùng chê bai vì có quá ít nội dung trong ngày ra mắt, chúng tôi buộc phải lùi ngày phát hành của trò chơi lại. "

Được xây dựng dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4, Tekken 7 có đồ họa khá bắt mắt và dàn nhân vật đông đảo khi chỉ tính riêng những gương mặt cũ đã có tới 26 võ sĩ tham trong phiên bản này. Một số cái tên quen thuộc có thể kể đến như: Bryan Fury, Hwoarang, King, Yoshimitsu, Ling Xiaoyu.

Về phần cốt truyện, Tekken 7 xoay quanh việc giải quyết ân oán giữa 3 thành viên dòng họ Mishima là Heihachi, Kazuya và Jin Kazama - mối mâu thuẫn đã kéo dài kể từ phiên bản đầu tiên đến nay, đồng thời giải thích về nguồn gốc của Devil Gene, thứ giúp cho Kazuya và Jin có thể biến hình thành quỷ với sức mạnh vượt trội.

Bên cạnh tựa game chính, Tekken 7 sẽ có đi kèm theo cả một bộ DLC (Season Pass) bao gồm 3 phần mở rộng chứa các nhân vật mới và nhiều trang phục bắt mắt.

>> Thưởng thức gameplay của Tekken 7 trên PC