Sau 18 năm phát hành, đến giờ mới có người tìm thấy đám quái vật bí ẩn trong game kinh dị Silent Hill

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2017 03:48 PM

Sau 18 năm phát hành, những tưởng mọi ngóc nhách trong Silent Hill đã được khám phá hết. Nhưng không, vẫn còn đó những bí ẩn chưa ai biết đến.

Với những người yêu thích thể loại game kinh dị, cái tên Silent Hill đã trở nên hết sức quen thuộc. Ra đời lần đầu vào năm 1999, đến nay, dòng game này đã phát hành được 9 phiên bản trải dài trên nhiều hệ máy khác nhau như: PS, PS2, PS4, PS Vita, Xbox, Xbox One, PC…

Trong Silent Hill, người chơi sẽ theo chân nhân vật chính Harry Mason. Anh cùng đứa con gái nuôi Cheryl Mason đang lái xe qua ngoại ô Silent Hill thì gặp tai nạn. Tỉnh dậy sau tai nạn, Harry không còn thấy Cheryl. Anh đi vào Silent Hill với hi vọng tìm lại đứa con gái thân yêu đang bị lạc đâu đó trong thế giới ma quái của thành phố mù sương gần như không một bóng người.

Lần theo nhiều đầu mối, Harry phát hiện ra đằng sau đó là cả một sự thật khủng khiếp về một giáo phái bí ẩn tiến hành nghi lễ hiến tế linh hồn để triệu hồi thần Samael (The God) bằng cách thiêu sống đứa trẻ Alessa Gillespie. Do có khả năng đặc biệt nên Alessa đã sống sót được, sau đó linh hồn Alessa tách ra làm đôi và một phần nhập vào đứa bé Cheryl.

Sau 18 năm phát hành, những tưởng mọi ngóc nhách trong Silent Hill đã được khám phá hết. Nhưng bất ngờ thay, mới đây, một game thủ có tên “rooker666” đã phát hiện ra 6 con quái vật mới có tên viết tắt lần lượt là FRG, EI, MKY, OST, BTFY và SNK.

Thế mới biết, thế giới trong game luôn chứa đựng nhiều bí ẩn vẫn chưa được khám phá. Hãy thử kiểm tra lại những tựa game mình đang có, biết đâu, bạn lại phát hiện ra những sự thật còn hấp dẫn hơn thì sao?