Sau 15 năm, huyền thoại Saints Row được làm lại hoàn toàn mới

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2021 09:20 PM

 
  thích

Huyền thoại Saints Row sẽ được làm mới hoàn toàn.

15 năm kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2006, dòng game huyền thoại Saints Row đã chính thức được khởi động lại. Theo Volition và Deep Silver tiết lộ, đây sẽ là bản Reboot chứ không phải Remaster hay Remake.

Saints Row Reboot - Reveal Trailer | gamescom 2021

Hiểu một cách đơn giản, Reboot có nghĩa là tái khởi động. Nghĩa là một sản phẩm sẽ được làm lại mà không cần phải tuân theo một cốt truyện, nhân vật mà trước đó nó đã xây dựng nên. Việc reboot lại một tựa game góp phần tạo cho game thủ có một cảm giác mới mẻ, hứng thú trên một câu chuyện hoàn toàn khác với những chất liệu đã quen thuộc từ rất lâu. 

Có thể, một bản reboot sẽ khiến tựa game đó có phần thích hợp với thời đại hơn, dễ gần hơn và thậm chí là tạo một bước nhảy xa hơn nữa. Một ví dụ điển hình về reboot chính là tựa game "Prince of Persia: The Sands of Time". Nó đã thay đổi cả lối chơi, thiết kế và nhân vật chính của chuỗi Prince of Persia.

Sau 15 năm, huyền thoại Saints Row được làm lại hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Theo thông tin được tiết lộ từ nhà sản xuất, trong Saints Row Reboot, người chơi sẽ được giới thiệu với băng đảng mới, gồm toàn các thành viên GenZ, những người đang cố gắng để thiết lập nên một băng đảng khét tiếng tại thành phố Santo Ileso.

Bryce Charles, một trong những diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Boss do người chơi tạo ra và điều khiển, hứa rằng trò chơi sẽ diễn ra trên bản đồ thành phố lớn nhất series từ trước đến nay đến nay. Saints Row Reboot sẽ tràn ngập những pha hành động đỉnh cao, các vụ nổ và những màn đua xe nhanh và dữ dội.

Theo dự kiến, Saints Row Reboot sẽ ra mắt vào tháng 2/2022 trên nhiều nền tảng.