Sau 13 năm trời thì game online hàng khủng Ryzom đã cho chơi miễn phí hoàn toàn

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2017 04:03 PM

Game online khủng Ryzom đã bất ngờ công bố mở cửa miễn phí giờ chơi, giúp nhiều người tiếp cận hơn.

Từng ra mắt lần đầu vào năm 2004 và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ thế giới và game online khủng Ryzom đã bất ngờ công bố mở cửa miễn phí giờ chơi. Thực tế thì trò chơi này từng được đưa lên steam vào năm ngoái với dạng free to play song vẫn cố thu thêm phụ phí nhỏ đối với game thủ. Đến nay thì trò chơi đã không thu phí vào chơi ban đầu nữa, tham khảo thêm tại địa chỉ http://store.steampowered.com/app/373720/.

Ryzom là một game online kết hợp giữa khoa học viễn tưởng lẫn giả tưởng phong cách fantasy với một thế giới rộng lớn cực kỳ ấn tượng. Trong game, bạn có thể chọn một trong số 4 chủng tộc để bước vào một cuộc phiêu lưu tìm lại nền văn minh đã mất của mình, cùng với đó là những trận đấu PvP cực kỳ ấn tượng.

Ryzom - Game online thế giới mở cổ mà hay sắp đến với game thủ Việt

Cũng sở hữu thế giới ảo rộng lớn với rất nhiều nhiệm vụ riêng biệt, Ryzom đem lại sự tự do tương đối cho game thủ. Tuy nhiên một điều cần nhớ rằng, nếu chơi miễn phí hoàn toàn, bạn sẽ chỉ có thể chạm tới mốc level cao nhất là 125 mà thôi. Còn nếu bỏ tiền mua các pack trong game, bạn có thể kéo nhân vật lên tới level 250 cùng những lợi ích cho game thủ trả tiền như kho đồ lớn hơn và farm EXP nhanh gấp đôi bình thường.

Game tuyệt đẹp Astellia ra mắt trang chủ, chuẩn bị thử nghiệm