Sau 1 tuần, game thủ Tân OMG3Q VNG hết lời khen ngợi trước phiên bản update “siêu to khổng lồ”

Dũng Hồn Nhiên  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2021 03:30 PM

Tân OMG3Q VNG
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Các game thủ của Tân OMG3Q VNG đang cực kỳ hưng phấn trải nghiệm những điều mới lạ trong phiên bản mới này.

Các game thủ của Tân OMG3Q VNG đang cực kỳ hưng phấn trải nghiệm những điều mới lạ trong phiên bản mới này.

Sau 1 tuần, game thủ Tân OMG3Q VNG hết lời khen ngợi trước phiên bản update “siêu to khổng lồ” - Ảnh 1.

Có thể nói, phiên bản update siêu to khổng lồ mang tên "Công Thành Chiến" đã thật sự thổi một làn gió mới với cộng đồng các game thủ Tân OMG3Q VNG. Chỉ sau khoảng 10 ngày ra mắt, một quãng thời gian chưa hẳn dài nhưng cũng là đầy đủ để các game thủ có thể trải nghiệm toàn bộ những tính năng mới, bản update này đã nhận được vô số những tín hiệu tích cực, đi kèm với đó là không ít những bình luận khen ngợi, tự hào trước những gì mà nhà phát hành đã mang lại.

Sau 1 tuần, game thủ Tân OMG3Q VNG hết lời khen ngợi trước phiên bản update “siêu to khổng lồ” - Ảnh 2.

Theo đó, với những tính năng mới mẻ như Lôi Đài Đỉnh Phong, Quân Đoàn Chiến và Đúc Thần Binh, các game thủ của Tân OMG3Q VNG đã thật sự được trải qua những phút giây vô cùng căng thẳng, kịch tính nhưng cũng không kém phần thú vị. Đặc biệt, tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong, với hệ thống phần thưởng đa dạng, quý giá và trên hết, có thể đặt cược ngay cả khi đã thua cuộc đang là thứ được nhiều game thủ cảm thấy hào hứng nhất. Điều này được thể hiện rõ qua không ít những bình luận bên dưới.

Sau 1 tuần, game thủ Tân OMG3Q VNG hết lời khen ngợi trước phiên bản update “siêu to khổng lồ” - Ảnh 3.

Một số bình luận của các game thủ về tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong.

Tiếp đó, chắc chắn Quân Đoàn Chiến cũng là tính năng nhận được vô số sự quan tâm từ phía các game thủ. Cũng dễ hiểu thôi, khi Quân Đoàn Chiến là nơi yêu cầu các game thủ chẳng những phải tính toán chiến thuật cụ thể cho từng mục tiêu mà còn thể hiện sự đoàn kết, kiên định của tập thể nữa. Và tất nhiên, ở những ngày đầu tiên, khi còn chưa thật sự có kinh nghiệm và phần nào bỡ ngỡ, những ý kiến trái chiều, tranh luận là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đại đa số các game thủ Tân OMG3Q đều cho rằng Quân Đoàn Chiến chính là tính năng hấp dẫn và đáng mong chờ nhất trong bản update lần này.

Sau 1 tuần, game thủ Tân OMG3Q VNG hết lời khen ngợi trước phiên bản update “siêu to khổng lồ” - Ảnh 4.

Quân Đoàn Chiến là tính năng nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Tính năng Thần Binh cũng là một trong số những điểm cập nhật đắt giá trong phiên bản lần này của Tân OMG3Q VNG và đặc biệt mang tới cho người chơi nhiều sự bỡ ngỡ. Không ít các bình luận của game thủ Tân OMG3Q VNG về những vấn đề xung quanh tính năng này. Trên diễn đàn của Tân OMG3Q VNG, game thủ cũng đang chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về Thần Binh để mong muốn tăng trưởng sức mạnh của mình lên hết sức có thể.

Sau 1 tuần, game thủ Tân OMG3Q VNG hết lời khen ngợi trước phiên bản update “siêu to khổng lồ” - Ảnh 5.

Quả thật, sẽ chẳng quá nếu nói rằng bản update Công Thành Chiến đã thật sự làm thay da đổi thịt Tân OMG3Q VNG, khiến cho các game thủ háo hức hơn bao giờ hết. Nhưng nên nhớ, đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu để các game thủ có thể làm quen, bắt nhịp với những tính năng này mà thôi. Còn vô số điều bí ẩn, và trên hết là những sự kiện, update hấp dẫn đang chờ đón chúng ta trong tương lai đấy.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn