Sasuke trở thành giáo viên của Boruto được truyền cảm hứng từ series Dragon Ball

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 06:27 PM

 
  thích

Bạn thấy Sasuke trở thành thầy của Boruto có thích hợp không?

Năm 2015, trước khi bộ phim Boruto chính thức được công chiếu, tác giả Kishimoto đã trải qua một cuộc phỏng vấn với Hiroyuki Yamashita, đạo diễn của bộ phim Boruto. Một trong những điều thú vị nhất của cuộc phỏng vấn này là câu hỏi "Tại sao Sasuke lại trở thành giáo viên của Boruto?".

Hẳn không ít người cũng thắc mắc rằng tại sao lại là Sasuke? Tại sao không phải là Naruto hay một nhân vật khác? Bạn biết không, câu trả lời của Masashi Kishimoto cho câu hỏi này khá thú vị, và nó có liên quan đến Dragon Ball đấy nhé!

1. Kishimoto cảm thấy rằng trước đó Sasuke ít hoạt động hơn

Sasuke trở thành giáo viên của Boruto được truyền cảm hứng từ series Dragon Ball - Ảnh 1.

Kishimoto từng nói rằng "Ban đầu, Sasuke không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi để trở thành giáo viên của Boruto." Tại sao Sasuke lại không phải là lựa chọn đầu tiên? Sau đó, điều gì đã khiến Kishimoto biến Sasuke thành sự lựa chọn đầu tiên của mình? Kishimoto lại nói tiếp "Lý do là vì Sasuke gần đây rất ít hoạt động và ít xuất hiện, đặc biệt là trong bộ phim The Last""Ngay cả tôi cũng muốn làm một bộ phim mà Sasuke là nhân vật chính."

Đáng tiếc là cho đến năm 2020, Boruto vẫn chưa ra mắt bất cứ movie nào.

2. Kishimoto muốn đối thủ đào tạo con trai của đối thủ, giống như Piccolo trong Dragon Ball

Sasuke trở thành giáo viên của Boruto được truyền cảm hứng từ series Dragon Ball - Ảnh 2.

Trên thực tế, còn một lý do chính nữa khiến Kishimoto chọn Sasuke làm giáo viên của Boruto, và lý do này liên quan đến bộ truyện Dragon Ball. Ông nói: "Trong phim Boruto, tôi muốn Sasuke năng động hơn và xuất hiện trở lại, đó là lý do tôi khiến cậu ấy trở thành thầy của Boruto. Ngoài ra, lựa chọn này xảy ra cũng vì tôi thích Dragon Ball."

Kishimoto thường thừa nhận rằng bộ truyện Naruto bị ảnh hưởng nhiều bởi bộ truyện Bảy viên ngọc rồng của Akira Toriyama.

"Gohan là học trò của Piccolo, thật thú vị phải không? Khi đối thủ của bạn huấn luyện con trai của chính mình. Từ lâu, tôi đã tưởng tượng ra cảnh này (Sasuke trở thành thầy của con trai Naruto). Vì Piccolo và Gohan, cuối cùng tôi đã quyết định để Sasuke trở thành giáo viên của Boruto."

3. So sánh mối quan hệ của Piccolo và Gohan với Sasuke và Boruto

Sasuke trở thành giáo viên của Boruto được truyền cảm hứng từ series Dragon Ball - Ảnh 3.

Điều giống nhau giữa mối quan hệ của Sasuke và Boruto với Piccolo và Gohan là khoảnh khắc đối thủ của họ huấn luyện con trai của đối thủ.

Đối với Piccolo, anh ấy đã huấn luyện Gohan sau khi anh ý từ nhân vật phản diện cải tà quy chính. Piccolo vốn từng là kẻ thù của Goku, sau này buộc phải hợp tác với các chiến binh Z vì mối đe dọa mang tên Saiyan. Piccolo thực sự đã thay đổi rất nhiều từ khi anh ta huấn luyện Gohan, cho đến khi anh ta cuối cùng hy sinh bản thân để bảo vệ Gohan khỏi cuộc tấn công của Nappa.

Trong khi đó, ở Boruto, Sasuke cũng đã thay đổi rất nhiều kể từ khi bị Naruto đánh bại vào cuối Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư. Vì vậy, bây giờ bạn biết tại sao Sasuke lại trở thành giáo viên của Boruto rồi chứ!