Sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức khủng bố Akatsuki trong Naruto (Phần 1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/08/2018 01:59 PM

 
  thích

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại.

Những thành viên của tổ chức này mặc đồng phục, họ mặc 1 chiếc áo dài, cổ cao màu đen với những đám mây đỏ trên đó. Băng ninja của họ là biểu tượng của ngôi làng họ xuất thân kèm theo một vạch ngang.

Là một tổ chức khủng bố chuyên nghiệp, đầu tiên Akatsuki thực hiện những vụ ám sát cho cac quốc gia để kiếm tiền ăn chơi trác tán. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ kích động các làng mâu thuẫn quyền lời dẫn đến chiến tranh.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là bắt giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một vũ khí kinh khủng có khả năng khống chế toàn thế giới ninja.

Sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức khủng bố Akatsuki trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 1.

Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức Akatsuki nhé. (đương nhiên sẽ trừ Orochimaru vì nhân vật này đã rời khỏi tổ chức). Danh sách sẽ đi từ nhân vật yếu đến mạnh nhất. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân của người viết, nếu các bạn có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết nhé.

10. Zetsu

Sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức khủng bố Akatsuki trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 2.

Zetsu là thành viên duy nhất không có đồng đội và hoạt động riêng biệt trong tổ chức Akatsuki. Dù hoạt động một mình thì Zetsu cũng không khác gì 2 người hoạt động chung vậy vì cơ thể cơ thể của Zetsu được chia thành 2 phần trắng và đen, độc lập với nhau về suy nghĩ. Hắn là một quái vật có khả năng phân thân, hợp nhất thân thể với thực vật, hút - truyền chakra, giả dạng người khác…

Theo tôi thì Zetsu là thành viên yếu nhất trong tổ chức Akatsuki, nhiệm vụ chủ yếu của hắn là thu thập thông tin cho tổ chức. Zetsu cũng là một trong những nhân vật chính tham gia trong cuộc đại chiến lần thứ 4, hắn được tạo ra bởi Kaguya Otsutsuki nhằm đối phó với mối đe dọa của Momoshiki, Kinshiki và Urashiki Otsutsuki.

9. Hidan

Sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức khủng bố Akatsuki trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 3.

Hidan xuất thân từ làng Cỏ - một làng rất yêu chuộng hòa bình. Tuy nhiên, Hidan lại theo đạo thờ cúng một vị thần tội lỗi, hiếu chiến tên Jashin với những tín đồ cuồng sát và ưa thích sự hỗn loạn nên càng lớn hắn càng đi theo con đường bạo lực.

Hidan một trong những nhân vật mang trong mình sự bất tử, hắn sử dụng liềm 3 lưỡi làm vũ khí chiến đấu cả tầm xa và tầm gần, các loại nhẫn thuật của Hidan không được phô diễn quá nhiều mà hắn ta chủ yếu tấn công bằng vũ khí của mình sau đó thực hiện lễ tế thần.

Sau này, hắn chết vì bị Shikamaru chôn vùi sâu dưới lòng đất để trả thù cho thầy Asuma. Chính vì vậy theo tôi mặc dù Hidan có khả năng bất tử nhưng hắn vẫn yếu hơn so với các thành viên còn lại của tổ chức Akatsuki.

8. Deidara

Sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức khủng bố Akatsuki trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 4.

Deidara là thành viên trẻ nhất của tổ chức Akatsuki. Hắn là một người yêu nghệ thuật và thích thưởng thức cái đẹp, tuy nhiên cũng điên rồ và hiếu chiến không kém. Deidara rất thích sử dụng sét nổ để làm vũ khí, hắn khá thông minh thậm chí đã nghĩ ra cách để chống lại ảo thuật của Sharigan.

Dù hành động một mình, Deidara đã chiến đấu và đánh bại được Gaara- Jinchuriki của Shukaku và cũng là Kazakage đệ ngũ. Nhưng trong một nhiệm vụ tiêu diệt Sasuke, hắn đã bị đánh đánh tơi tả và trong phút quẫn trí vì kiệt sức, Deidara tự biến mình thành 1 trái bom để tự sát với mục đích cùng chết với Sasuke. Nhưng Sasuke đã thoát chết trong gang tấc, còn Deidara thì tan xác.

7. Sasori

Sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức khủng bố Akatsuki trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 5.

Sasori là bậc thầy điều khiển, chế tạo rối của làng Cát. Hắn thậm chí còn tự mình phá hủy cả một quốc gia với đống con rối của mình, hơn nữa cũng chính Sasori đã giết chết Kazekage đệ tam người được xem là mạnh nhất trong lịch sử Làng Cát và biến ông thành một trong những con rối trong bộ sưu tập của mình.

Cũng giống như Bà Chiyo nhưng Sasori đã tự biến bản thân mình thành rối hoàn toàn dù Sasori mà không cần sự giúp đỡ của bà. Tuy nhiên việc biến đổi thành rối này phải giữa lại một phần trên thân thể mình mà Sasori đã giữ lại phần ngực và trong lúc giao đấu với bà Chiyo và Sakura, Sasori đã chết khi bị 2 con rối bố và mẹ đâm vào tim. Dù bất tử với thời gian nhưng thuật này vẫn để lại một điểm yếu đó là một phần cơ thể bị tổn thương thì họ vẫn chết

6. Kakuzu

Sắp xếp sức mạnh của các thành viên trong tổ chức khủng bố Akatsuki trong Naruto (Phần 1) - Ảnh 6.

Kakuzu là cựu ninja làng Thác Nước, từng được giao nhiệm vụ đi giết Hokage đệ nhất nhưng bị thất bại, sau đó hắn bị giam và tra tấn dã man. Căm thù ngôi làng, hắn vượt ngục và lấy tim của các vị trưởng lão.

Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ, hắn dùng những sợi chỉ này để xé nát đối thủ và sau đo khâu lại để nó vào trong người mình. Nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ. Và hắn có thể sống trên 100 tuổi do các quả tim đó. Trước đó hắn còn chiến đấu với Hashirama Senju và sống sót.

Nhưng sau này hắn bị giết 5 lần, đầu tiên trái tim Thổ bị Kakashi phá hủy còn trái tim Thủy thì bị Hidan vô tình làm phá hủy tiếp. Rồi hắn lại bị Naruto lừa với ảnh phân thân và dùng Shuriken Rasengan tiêu hủy 2 quả tim Phong và Hỏa. Cuối cùng Kakashi kết liễu hắn bằng Chidori

Xem thêm:

naruto

akatsuki