Sắp tới ngày thi đấu quyết định, cùng nghe bài Rap cực chất cổ vũ đội tuyển Phong Vũ Buffalo tại CKTG 2018

Scooby  - Theo Helino | 14/10/2018 11:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một bài hát cực chất được sáng tác bởi rapper Dr.Cizzle, anh cho biết mình cũng là một fan bự của Liên Minh Huyền Thoại và đội tuyển Phong Vũ Buffalo.

Đội tuyển Phong Vũ Buffalo đang có những ngày thi đấu cực kỳ căng thẳng và quyết liệt tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh – CKTG 2018. Hiện tại sau ba ván đấu lượt đi, PVB đang có thành tích thắng thua là 1-2 trước những đối thủ cực kỳ mạnh đến từ các khu vực lớn. Ngày 15/10 tới đây, PVB sẽ thi đấu nốt cả ba trận lượt về của vòng bảng, và nếu các chàng trai trẻ đến từ Việt Nam có thể giữ được sự tự tin cũng như phát huy đầy đủ 100% phong độ của mình, việc vượt qua vòng bảng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sắp tới ngày thi đấu quyết định, cùng nghe bài Rap cực chất cổ vũ đội tuyển Phong Vũ Buffalo tại CKTG 2018 - Ảnh 1.

Trước khi PVB lên đường đến với Hàn Quốc để tham dự giải đấu năm nay, cộng đồng LMHT Việt Nam đã có rất nhiều những món quà và hành động đầy ý nghĩa để chúc may mắn cũng như cổ vũ sĩ khí cho đội tuyển. Trong đó có cả một bài rap cực chất được đăng tải trên fanpage ‘Trọc Ca’.

Sắp tới ngày thi đấu quyết định, cùng nghe bài Rap cực chất cổ vũ đội tuyển Phong Vũ Buffalo tại CKTG 2018 - Ảnh 2.

Chủ nhân ca khúc tự giới thiệu về mình: "Xin chào, mình là Nguyễn Hùng, Rapper – Hardcore Gamer. Các anh em nghe Rap Việt – đặc biệt là Tử Tế show có thể biết đến nghệ danh của mình là Dr.Cizzle. Hiện tại mình cũng đang có một kênh facebook riêng phục vụ cho stream game, anh em lên facebook và tìm trang của "Trọc Ca" nhé ! Mình là một fan của PVB và game LMHT."

Let’s go, all mid – cuốn phăng hết mọi chướng ngại.