Sắp Noel rồi, anh em game thủ nên mua gì tặng bạn gái để có một Mùa Đông Không Lạnh?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2017 08:12 PM

 
  thích

Với 12 triệu Đồng, không gì tuyệt hơn đối với anh em game thủ so với việc mua 1 case máy tính chơi game và cùng chiến game với người mình yêu thương

Giáng Sinh không chỉ là thời điểm sum họp của gia đình, mà còn là lúc để lứa đôi thể hiện tình cảm của mình. Mặc dù vậy ngoài những phút giây vui vẻ và đầm ấm, lựa chọn món quà ưng ý nhất cho người yêu chính là khoảng thời gian khó khăn của không ít chàng trai, đặc biệt là các game thủ. iPhone X ư? Quá đắt đỏ. Quần áo trang sức ư? Có hơi nhàm chán, và cũng rất khó cho các anh đi chọn đồ cho các chị. Bánh kẹo hay đồ ăn ư? Thôi mập lắm. Vậy tại sao không mua một dàn máy tính chơi game vừa nhỏ gọn, vừa dễ thương, lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ, không hề thua kém bất kỳ bộ máy PC nào trên thị trường?

Hiểu được điều này, chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn những loại linh kiện tốt nhất, mới nhất và một thùng máy tinh tế nhất để xây dựng nên cấu hình Mùa Đông Không Lạnh dành riêng cho anh em game thủ, cụ thể như sau:

CPU: Intel Pentium G4560

Main: Colorful C.H110M-D Plus V22

VGA: Colorful GTX 1050Ti SI Green 4GB

RAM: Team Elite 8GB

SSD: Colorful 120GB

PSU: Rosewill 400W

Case: Jonsbo C2 Red

Để thử nghiệm sức mạnh của cấu hình này, chúng tôi sẽ sử dụng các tựa game bao gồm Overwatch, Blade and Soul, Battlefield 1 và Playerunknown's Battlegrounds.

Một số hình ảnh thực tế của thùng máy Mùa Đông Không Lạnh:

Các bạn độc giả có thể tham khảo và đặt mua cấu hình Mùa Đông Không Lạnh trị giá 12 triệu trên tại đây: https://www.facebook.com/techgurustorevn.