Sắp mở cửa, game online 'hay nhất thế giới' Lost Ark lại tung đoạn trailer khiến game thủ phát thèm tới nhỏ dãi...

RED  - Theo Helino | 29/10/2018 05:03 PM

Đoạn video trailer gameplay mới của Lost Ark chắc chắn sẽ khiến game thủ phải mê mệt.

Như chúng ta đều biết, tựa game online hành động đỉnh cao Lost Ark sắp mở cửa chính thức đón mọi người vào chơi tại quê nhà Hàn Quốc vào tuần tới (7/11). Tất nhiên phần đông game thủ thế giới, bao gồm cả Việt Nam khó mà đăng ký nổi tài khoản, nhưng họ lại tung ra đoạn trailer đánh đấm phải nói là tuyệt hảo, khiến cho ai ai xem cũng thèm nhỏ dãi...

Sắp mở cửa, game online hay nhất thế giới Lost Ark lại tung đoạn trailer khiến game thủ phát thèm tới nhỏ dãi... - Ảnh 1.

Lần này, Lost Ark giới thiệu tới game thủ phần đánh đấm, combo hành động siêu mãn nhãn của 12 class nhân vật trong game. Toàn bộ đều thi triển bộ võ công, chiêu thức vô cùng tuyệt vời mang tính 'đã tay đã mắt' cực cao và vô cùng hấp dẫn. Với những ai yêu thích thể loại nhập vai hành động thì chắc chắn là sẽ... uất hận vì không ở Hàn Quốc để vào chơi ngay đợt open beta này.

Ngoài ra, điểm hấp dẫn ở đây còn là các màn chơi phong phú nữa, game thủ có thể tìm thấy cả những phần thú vị như đem thuyền ra phiêu lưu ngoài biển cả hay các màn PvP tuyệt đỉnh, cả đống người lao vào đánh chém ra skill hoa cả mắt...

Sắp mở cửa, game online hay nhất thế giới Lost Ark lại tung đoạn trailer khiến game thủ phát thèm tới nhỏ dãi... - Ảnh 2.

Thực tế thì game thủ Việt Nam cũng như thế giới sẽ phải chờ khá lâu để trò chơi được đưa ra ngoài Hàn Quốc, ước tính phải 6 tháng đến 1 năm nữa. Tuy nhiên việc Lost Ark mở chính thức cũng là một dấu mốc quan trọng để chúng ta có thêm động lực chờ đợi.

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Sắp mở cửa, game online hay nhất thế giới Lost Ark lại tung đoạn trailer khiến game thủ phát thèm tới nhỏ dãi... - Ảnh 3.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lostark.game.onstove.com/.