Sắp đánh với GAM mà Xạ thủ thì "chạy làng", HLV thì bận... đánh chén, Thầy Giáo Ba "sang chấn tâm lý" vì SBTC

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/01/2021 12:03 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thậm chí ông Thầy còn dọa sẽ "giải tán" SBTC vì: "Tôi quá mệt với cái đội này".

Chiều ngày hôm nay 30/1, trận chiến "Siêu kinh điển" giữa SBTC Esports và GAM Esports thuộc khuôn khổ vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Ở thời điểm hiện tại, dù bị đánh giá là đội có lực lượng mỏng hơn, nhưng GAM Esports lại đang thể hiện một phong độ rất tuyệt vời.

Sắp đánh với GAM mà Xạ thủ thì chạy làng, HLV thì bận... đánh chén, Thầy Giáo Ba sang chấn tâm lý vì SBTC - Ảnh 1.

GAM Esports với đầu tàu Levi đang thể hiện một phong độ tuyệt vời dù vừa mất đi hàng loạt trụ cột

Họ đã có 2 chiến thắng tuyệt đối trước những đối thủ "sừng sỏ" là Team Flash và Saigon Buffalo. Trong khi đó, SBTC Esports lại có một màn ra mắt tương đối khó khăn, khi họ phải mất tới 3 ván để lội ngược dòng trước Burst The Sky. Đó chính là lý do khiến Thầy Giáo Ba - Người sáng lập SBTC Esports không khỏi lo lắng.

Trong buổi stream tối ngày hôm qua 29/1, ông thầy này thậm chí còn tiết lộ một thông tin "động trời", về cách mà SBTC chuẩn bị cho cuộc đại chiến với GAM.

Cụ thể, khi reaction các trận đấu vừa diễn ra tại VCS, Thầy Giáo Ba đã liên tục ca bài ca "đội nhà người ta". Anh than thở: "Nhìn đội nó (SGB) từ tuyển thủ đến Huấn luyện viên mà thèm", "Nhìn tuyển thủ với HLV đội mình thì..."

Sắp đánh với GAM mà Xạ thủ thì chạy làng, HLV thì bận... đánh chén, Thầy Giáo Ba sang chấn tâm lý vì SBTC - Ảnh 2.

Để lấy ví dụ rõ ràng hơn, Abe còn chia sẻ một đoạn tin nhắn trong nhóm chat chung của đội để cho khán giả biết được "công tác chuẩn bị" cho trận đấu với GAM của SE như thế nào. Và kết quả là, Celebrity thì đề nghị Noway ngày mai (tức hôm nay 30/1) đánh hộ, còn "Thầy Quyền" Violet thì vẫn còn đang bận... đi đánh chén.

Thầy Ba vừa đọc lại dòng tin nhắn vừa than thở: "Chỉ còn chưa đầy 20 giờ nữa là đánh với GAM rồi, mà tuyển thủ của mình thì 'chạy', HLV thì bảo anh đang đi ăn, đi nhậu.

Mình bảo là mai đừng để mình mang nhục nha, mà nghe xong mấy câu này mình thấy mình nhục sẵn luôn rồi đó. Mai chắc không dám stream cast giải luôn quá".

Ở một diễn biến khác, thì có khả năng ngày hôm nay Noway sẽ ra sân trong đội hình SBTC đối đầu với GAM Esports, khi anh chàng đăng story thông báo về việc off-stream để đánh giải, đúng như nguyện vọng của Celebrity.

Sắp đánh với GAM mà Xạ thủ thì chạy làng, HLV thì bận... đánh chén, Thầy Giáo Ba sang chấn tâm lý vì SBTC - Ảnh 3.

Đúng là chưa có đội tuyển nào khiến các fan hâm mộ VCS phải cảm thấy mệt mỏi như SBTC Esports. Vì ngay cả khi còn chưa thi đấu thì "rạp xiếc 2.0" vẫn khiến khán giả phải cười không ngừng nghỉ.

Dĩ nhiên, rất nhiều ý kiến đều cho rằng màn than thở của Thầy Giáo Ba chỉ là một chiêu "dương đông kích tây" để đánh lạc hướng đối thủ. Bởi với tính chất của một trận đấu tâm điểm mùa giải như GAM vs SE thì chắc chắn cả 2 đội đều phải chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và thể hiện quyết tâm chiến thắng cao nhất.

Sắp đánh với GAM mà Xạ thủ thì chạy làng, HLV thì bận... đánh chén, Thầy Giáo Ba sang chấn tâm lý vì SBTC - Ảnh 4.