Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game "triệu đô" hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: "Tâm hồn to và tròn, xin hết!"

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 11:33 AM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

500 anh em đơn giản lắm, streamer nào cũng được cứ "tâm hồn" mà chọn thôi.

Kể ra cũng ít tựa game nào như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cái gì cũng hỏi ý kiến của cộng đồng. Từ chỉnh sửa thể lệ giải đấu, thiết kế tọa kỵ, thiết kế thời trang, thời gian offline cho tới quà tặng ingame, nhất nhất đều đặt nguyện vọng của game thủ lên hàng đầu.

Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 1.

Thậm chí mới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã úp mở về một giải đấu lớn nhất từ trước đến nay với quy mô trên tất cả các server, ai ai cũng đều có thể tham gia. Với những thành công vang dội của các giải đấu trước đó như Võ Đạo Hội hay Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thì đây quả là một sự kiện đáng để trông đợi.

Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 2.

Những thông tin úp mở về giải đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hiện tại, rất ít thông tin về giải đấu này và có vẻ như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang ủ mưu đánh úp game thủ để 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, không kịp trở tay. Tuy nhiên thâu tóm lại dữ liệu thì có thể khẳng định rằng đây sẽ là giải đấu của mọi người mọi nhà, giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ VNĐ và sẽ có streamer nổi tiếng để caster từng trận đấu một - đây cũng chính là mục mà Thục Sơn đang thu nhận ý kiến của cộng đồng.

"Bạn thích streamer nào, Thục Sơn sẽ mời streamer đó" - theo đúng tiêu chí này mà rất nhiều cuộc khảo sát đã được mở để thăm dò thị hiếu, sở thích của 500 anh em. Tuy nhiên có vẻ như đội ngũ BQT đã kỳ vọng quá nhiều rồi, câu trả lời của cộng đồng vỏn vẹn chỉ như thế này thôi: "Tâm hồn to và đẹp".

Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 3.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 4.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 5.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 6.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 7.

500 anh em đơn giản lắm, streamer nào cũng được cứ "tâm hồn" mà chọn thôi

Tiêu chí này có nghĩa là gì thì độc giả hiểu rõ rồi đấy, có khi do trước nay Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile toàn gái xinh, "tâm hồn" đẹp từ admin đẹp cho tới game thủ nên 500 anh em nhìn quen rồi, giờ không đẹp không chịu được. Nếu mà số lượt bình chọn cứ tiếp tục tăng như thế này thì Thục Sơn nên... xóa dần danh sách các streamer nam đi là vừa.

Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 8.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 9.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 10.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 11.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 12.

Admin và game thục Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đấy...

Rất nhiều những streamer có tâm hồn "to và đẹp" điển hình đã được cộng đồng đưa ra nhưng kết quả cuối cùng như thế nào, âu vẫn cần phải chờ đợi.

Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 13.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nên cân nhắc về vấn đề "tâm hồn" của streamer nhé (ảnh minh họa)

Hàng loạt đại gia bắt đầu chạy đua vũ trang trước thềm giải đấu

Dù chưa có nhiều thông tin về thể lệ giải đấu nhưng cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn vô cùng hứng thú. Trong khi nhiều anh em rôm rả bàn luận về vấn đề streamer thì cũng có không ít các đại gia đã bắt đầu chạy đua vũ trang, tăng cường nâng cao chiến lực để sẵn sàng tham chiến. Theo như các server báo về thì hiện ai ai cũng sẽ cố gắng nâng mốc cường hóa của mình lên cao nhất có thể, thu mua nguyên liệu và tìm hướng build nhân vật hợp lý nhất.

Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 14.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 15.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 16.
Sắp có giải đấu 2 tỷ, tựa game triệu đô hỏi cộng đồng nên mời streamer nào và 500 anh em dõng dạc: Tâm hồn to và tròn, xin hết! - Ảnh 17.

Hàng loạt cuộc chạy đua vũ trang và solo thử lửa đã được tiến hành, chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu

Khả năng cao là giải đấu sẽ được tung ra trong tháng 7 này, các game thủ hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo nhé.