Sắp bị T-Series "bug màu", Pewdiepie buông xuôi chấp nhận thất bại

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/02/2019 12:07 PM

Cuộc chiến ngã ngũ rồi. Cái kết như đã dự báo dành cho Pewdiepie

Ông hoàng Youtube Felix ‘PewDiePie’ Kjellberg dường như đã tỏ ra quá mệt mỏi và không còn biện pháp nào khả dĩ trong cuộc chiến với T-Series nữa. Dường như khi khoảng cách càng ngày càng thu hẹp, Pewdiepie đã lựa chọn phương án buông xuôi.

Vào ngày 20/2 vừa qua, Pewdiepie tiếp tục tải lên một video mới của mình. Khi nhìn thấy khoảng cách với đối thủ chỉ còn khoảng 9.000 lượt sub, có vẻ như tâm lý của anh chàng Youtuber này đã bị chấn động mạnh mẽ.

Sắp bị T-Series bug màu, Pewdiepie buông xuôi chấp nhận thất bại - Ảnh 1.

Pewdiepie đã hết bài và chấp nhận thua cuộc

Trước đó, mặc dù liên tục bị dự báo là sẽ sớm thua cuộc, nhưng Pewdiepie không bao giờ lựa chọn phương án từ bỏ. Anh chàng vận dụng mọi phương án, A,B,C cho tới Z để tìm cách giữ vững ngôi vị của mình lâu nhất có thể. Từ stream các tựa game nổi tiếng như Fortnite, Minecraft hay muối mặt cầu xin sự giúp đỡ từ kẻ mà anh từng chỉ trích nặng nề, Paul Logan hay thậm chí đánh quả lẻ sang cả Roblox để stream nhằm kéo sub. Tất cả mọi việc, Pewdiepie đều làm một cách cực kỳ nhiệt huyết và sôi nổi để duy trì thế thượng phong trong cuộc chiến.

Sắp bị T-Series bug màu, Pewdiepie buông xuôi chấp nhận thất bại - Ảnh 2.

T-Series sắp bug màu Pewdiepie

Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã khác. Có vẻ như Pewdiepie đã quá mệt mỏi với cuộc chiến dai dẳng này, đồng thời tuyệt vọng khi bản thân không còn bài tẩy nào nữa. Trong clip mới nhất, anh chàng này có một phát ngôn mang đầy tính buông xuôi.

"T-Series gần như sắp vượt qua tôi, thế nên việc tôi tải lên thứ gì vào thời điểm này cũng không mang lại nhiều ý nghĩa đúng không. Ý tôi là dù gì thì mọi chuyện cũng cho ra kết quả như thế thôi"

Tuy nhiên, bất chấp sự chán nản của Pewdiepie, các fan hâm mộ của anh chàng này vẫn mạnh mẽ kéo sub và ủng hộ thần tượng của mình. Bằng chứng là khoảng cách lại một lần nữa kéo giãn lên con số 12.000. Cố lên nào Pewdiepie, đừng bỏ cuộc sớm vậy.