Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về "biểu tượng thời trang" Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng?

THÀNH VŨ  Tổ quốc | 26/02/2023 11:59 AM

Ngôi sao này không có hành trình diễn xuất ấn tượng trước khi được Disney để mắt đến.

Sau thành công của phần đầu tiên dù được trình chiếu trên nền tảng, dự án Cruella (tên của nữ phản diện trong 101 Chú Chó Đốm) đã được Disney "bật đèn xanh" phần 2. Thế nhưng thay vì tập trung vào nữ chính, khán giả hiện tại đang vô cùng hào hứng xen lẫn lo lắng với cái tên thủ vai phản diện.

Ai là sao hạng A tham gia dự án?

Cụ thể, nhiều khán giả đang tỏ ra bất ngờ khi phần thông tin của dự án Cruella 2 về nữ "ác nhân" thời trang của Disney đã tiết lộ về vai phản diện mới. Cái tên sẽ đảm đương vai trò lớn này trong dự án chính là nữ ca sĩ hạng A Taylor Swift - ngôi sao của thập kỷ do Billboard bầu chọn.

Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về biểu tượng thời trang Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng? - Ảnh 2.

Tên của Taylor Swift xuất hiện trong danh sách diễn viên của Cruella 2

Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về biểu tượng thời trang Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng? - Ảnh 3.

Taylor Swift sẽ đóng Cruella 2?

Theo thông tin được công bố trước đó, phần 2 của Cruella sẽ mang hơi hướng nhạc kịch, vì vậy không thể thiếu những diễn viên có giọng hát tốt. Đó là lý do mà Taylor Swift trở thành ứng viên hàng đầu cho vai phản diện đối đầu với Emma Stone trong phim.

Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về biểu tượng thời trang Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng? - Ảnh 4.

Emma Stone và Taylor Swift là bạn thân ngoài đời

Tuy được yêu thích bởi những ca khúc nổi tiếng, thành công vang dội về chuyên môn lẫn doanh số nhưng Taylor Swift không phải một diễn viên được công chúng ưu ái. Đa phần những vai diễn của cô đều nhạt nhòa, diễn xuất còn hạn chế góp phần làm cho dự án không được đón nhận. Trong số đó, phim nhạc kịch Cats (Những Chú Mèo) hay Amsterdam bị đánh giá thấp về chất lượng.

Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về biểu tượng thời trang Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng? - Ảnh 5.

Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về biểu tượng thời trang Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng? - Ảnh 6.

Những vai diễn, dự án của Taylor Swift chưa để lại dấu ấn.

Song, một số khán giả vẫn đặt hy vọng vào nữ ca sĩ - nhạc sĩ vì chất lượng trước đó của phần 1. Cruella ra mắt vào năm 2021 và được điểm khá ổn từ giới phê bình, đạt 75% cà tươi từ trang Rotten Tomatoes. Phim mang về 1 giải Oscar cho phần trang phục, cũng như giúp Emma Stone được đề cử hạng mục Nữ chính ở Quả Cầu Vàng. Chính vì vậy, câu chuyện tiếp theo về chuyến hành trình của "yêu nữ" Cruella đang được mong chờ hơn bao giờ hết.

Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về biểu tượng thời trang Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng? - Ảnh 7.

Taylor Swift từng góp mặt trong phần 1 - hình ảnh dán trong phòng nữ chính

Sao nữ hạng A đóng phản diện ở bom tấn về biểu tượng thời trang Disney, khán giả lo ngại vì diễn xuất gây thất vọng? - Ảnh 8.

Sau hàng loạt thăng trầm, Cruella đã chính thức trở lại!

Ảnh: Disney