Sao JAV tiết lộ lý do dẫn họ vào nghề: Người vì đam mê, song có những nguyên nhân 'dòng đời xô đẩy'

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/05/2019 01:37 PM

Nhiều người gia nhập ngành công nghiệp JAV cũng vì những lý do lạ lùng thật.

Nhiều người cho rằng ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản đang là mỏ vàng - là nơi mang lại tiền tài cũng như sự nổi tiếng cho những diễn viên gia nhập. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì không phải bất kỳ cô nàng hay anh chàng nào cũng lựa chọn theo đuổi nghề diễn viên JAV chỉ vì tiền tài đâu mà còn nhiều lý do bất ngờ và khó đỡ khác nữa đấy.

Dễ thấy nhất chính là trường hợp của thánh nữ JAV, Maria Ozawa. Cô nàng này xuất thân là con gái của một kĩ sư trong nhà máy điện nguyên tử Nhật Bản, thế nên bối cảnh gia đình và điều kiện kinh tế của Ozawa hoàn toàn không thua kém bất kỳ cô gái nào. Thậm chí, Maria còn đang là sinh viên năm thứ hai của ngành mỹ thuật trước khi rẽ ngang sang nghiệp diễn viên JAV đơn giản với lý do chỉ là đam mê mà thôi.

Sao JAV tiết lộ lý do dẫn họ vào nghề: Người vì đam mê, song có những nguyên nhân dòng đời xô đẩy - Ảnh 1.

Thánh nữ Mario Ozawa nổi tiếng của làng JAV

Và lý do mà Maria Ozawa đam mê ngành công nghiệp này tới vậy cũng xuất phát từ một việc đơn giản, đó là cô cảm thấy bản thân mình rất đẹp và sẽ là lãng phí tuổi xuân nếu như vùi đầu vào mái trường đại học. Cô không muốn vẻ đẹp cơ thể của mình chỉ nằm trong mắt một vài người đàn ông mà muốn cả thế giới có thể chiêm ngưỡng. Thế nên, bất chấp việc bị cả xã hội chê cười hay người thân lên án, thậm chí là tuyệt giao, Maria Ozawa vẫn bất chấp tất cả và sự thành công cũng như mức độ nổi tiếng của cô trong ngành công nghiệp này đã chứng minh lựa chọn của bản thân không hề sai.

Một diễn viên khác cũng khá nổi tiếng là Megumi lại tiết lộ, chính bạn trai cũ là nguyên nhân khiến cô dấn thân vào nghiệp đóng phim người lớn. Cụ thể, mỗi lần thân mật, anh bạn trai thường mở phim JAV của Akiho Yoshizawa và liên tục khen ngợi nhan sắc của cô nàng. Thế nên, sau khi chia tay, Megumi quyết tâm trở thành diễn viên phim người lớn như để chứng minh rằng mình còn xuất sắc hơn Akiho nhiều.

Sao JAV tiết lộ lý do dẫn họ vào nghề: Người vì đam mê, song có những nguyên nhân dòng đời xô đẩy - Ảnh 2.

Các sao JAV hiện nay ngày càng tươi trẻ.

Cũng có những lý do khá nhân văn như của nữ diễn viên Ako. Cô lựa chọn trở thành diễn viên JAV khi biết tin mình mắc bệnh ung thư, thế nên rất muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đặc biệt nhất trong những ngày tháng cuối đời của mình.

Hài hước hơn thì là trường hợp của cô nàng Masami. Một lần bị sàm sỡ trên xe điện, thế nhưng thay vì cảm thấy lo sợ và khó chịu, Masami lại cảm thấy bản thân cực kỳ phấn khích và sau đó đã cùng kẻ sàm sỡ vào khách sạn. Cũng từ đó, cô nàng bắt đầu tham gia đóng phim người lớn để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Sao JAV tiết lộ lý do dẫn họ vào nghề: Người vì đam mê, song có những nguyên nhân dòng đời xô đẩy - Ảnh 3.

Cụ ông Shigeo Tokuda gia nhập vào làng JAV vì mặt quá gian

Nổi tiếng hơn thì là cụ ông Shigeo Tokuda, người đã vô tình dấn thân vào làng JAV khi được một đạo diễn để mắt tới chỉ vì "mặt ông quá gian manh" và phù hợp cho tác phẩm. Ban đầu chỉ làm thêm để kiếm thêm thu nhập, nhưng sau dần, trước những phản hồi tích cực từ người xem, cụ ông Shigeo quyết định khởi nghiệp ở tuổi 70.