Sao AOE Việt và VEC Fantasy Main đại chiến Show Match Mobile Legends

Kaido  - Theo Helino | 11/01/2019 01:30 PM

Mặc dù mới được phát hành chính thức tại Việt Nam vào giữa tháng 11 nhưng tựa game này đã tạo được sức hút vô cùng lớn khiến cho ngay cả những "sao" AOE cũng phải mê mẩn. Vào 14h45 hôm nay, những Streamer AOE hàng đầu Việt Nam sẽ gặp team Mobile Legends số 1 Việt Nam hiện tại VEC Fantasy Main trong một trận Đại Chiến ShowMatch.

Sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng nội dung game đặc sắc, Mobile Legends Bang Bang đã tạo được sức hút vô cùng lớn trong cộng đồng game Việt Nam. Các Streamer nổi tiếng của AOE Việt đã bị cuốn bởi trò chơi này. Trong số đó Xuân Thứ và BiBi là những người dành khá nhiều thời gian để "cày" Mobile Legends và có xếp hạng khá cao. 

Sao AOE Việt và VEC Fantasy Main đại chiến Show Match Mobile Legends - Ảnh 1.

Xuân Thứ dành khá nhiều thời gian để "cày" Mobile Legends và có xếp hạng khá cao

BiBi hiện đang có rank "Sử Thi" và Xuân Thứ là người có rank "Đại Cao Thủ". Ngoài ra thì những Streamer quen thuộc khác của cộng đồng Đế Chế Việt như Chim Sẻ Đi Nắng, Cam Quýt hay Tiểu Màn Thầu cũng là Fan của tựa game MOBA đầy hấp dẫn này.

Sao AOE Việt và VEC Fantasy Main đại chiến Show Match Mobile Legends - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng cũng là fan của Mobile Legends Bang Bang

Với mục đích quảng bá rộng rãi sức hút của tựa game này đến với đông đảo cộng đồng game Việt hơn, VECTV đơn vị chủ quản của team VEC Fantasy Main, team đấu số 1 của cộng đồng Mobile Legends Việt Nam tổ chức buổi ShowMatch Đại Chiến Mobile Legends Bang Bang với sự góp mặt của các vị khách mời là các Streamer AOE nổi tiếng gồm: BiBi, Cam Quýt, Tiểu Màn Thầu và Xuân Thứ. 

Buổi ShowMatch sẽ có sự tham gia của 6 game thủ của team VEC Fantasy Main mạnh nhất hiện tại trong đó có những cái tên trong đội hình chính vừa tham dự vòng PlayOff Mobi 360 Championship như Lucky, T-Max hay Tý.

Sao AOE Việt và VEC Fantasy Main đại chiến Show Match Mobile Legends - Ảnh 3.

Buổi ShowMatch Đại Chiến sẽ được LiveStream trực tiếp trên Fanpage chính thức của team "VEC Fantasy Main – Mobile Legends" vào lúc 14h45 hôm nay tại văn phòng VECTV. Bốn vị khách mời sẽ chia ra và cặp cùng với các game thủ của VEC Fantasy Main và thi đấu với thể thức BO9 (chạm 5). 

Người chiến thắng sẽ giành được những phần quà thú vị và ý nghĩa từ ban tổ chức. Trước thềm trận chung kết quốc gia Mobile Legends Bang Bang chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra, buổi ShowMatch Đại Chiến chắc chắn sẽ giúp quảng bá mạnh hơn nữa tựa game này tới cộng đồng game Việt.