Sanji bị sa vào lưới nhện, Zoro sẽ chém Kaido bằng Enma vào One Piece chap 1000?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 11:27 AM

 
  thích

Đó có thể là những điều sẽ diễn ra trong One Piece chap 1000, Zoro sẽ dùng Enma để chém Kaido vào tháng 1 năm sau.

One Piece đã chính thức ra chap 998, như vậy chỉ còn 1 chương nữa thôi sẽ đến One Piece chap 1000. Dựa trên những gì đang diễn ra, nhiều fan Zoro đang kỳ vọng vào việc idol của mình sẽ sử dụng Enma để chém Kaido đúng vào chap 1000. Trong khi đó các fan của anh chàng đầu bếp Sanji thì lại lo ngại hắc cước của băng Mũ Rơm sẽ bị "dìm hàng" đúng vào chap 1000, nơi mà "đầu tảo" Zoro lại được tỏa sáng.

Sanji bị sa vào lưới nhện, Zoro sẽ chém Kaido bằng Enma vào One Piece chap 1000? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì Oda đã tạo ra những hint nhỏ để chuẩn bị cho việc Zoro sẽ chém Kaido. Đầu tiên là việc anh được tặng thanh Enma, một trong hai thanh kiếm của Oden (thanh khác là Ame no Habakiri) đã từng gây ra vết sẹo trên người Kaido, và nó cũng nằm trong 21 bảo kiếm cùng hạng với Shusui. Nếu như "Ame no Habakiri" có thể chém thiên đàng, thì "Enma" lại là thanh kiếm có thể chém địa ngục.

Sanji bị sa vào lưới nhện, Zoro sẽ chém Kaido bằng Enma vào One Piece chap 1000? - Ảnh 2.

Trong trận chiến với Cửu Hồng Bao, Kaido đã nói về việc dù các gia thần của Oden rất mạnh nhưng chẳng có samurai nào đủ mạnh để khiến hắn bị thương giống như cách mà Oden đã làm cả. Trong khi đó thì Arc Wano được đồn đoán là Arc của Zoro và anh chàng đầu tảo này lại đang sở hữu Enama, thanh kiếm đã khiến Kaido đau đớn 20 năm trước.

Tiếp đó Oda tiếp tục tạo hint nhỏ khác bằng việc cho Zoro chém Apoo sau đó chém bay cả khẩu súng của tam tai Queen kèm theo câu nói: "Ta đến đây không phải để tham gia cái trò chơi của ngươi, ta đến Wano để chém Kaido, kẻ được cho là mạnh nhất thế giới". Đây là lần đầu tiên mà Zoro tuyên bố sẽ tham gia vào việc hạ gục boss, điều mà trước đây thường dành cho Luffy.

Sanji bị sa vào lưới nhện, Zoro sẽ chém Kaido bằng Enma vào One Piece chap 1000? - Ảnh 3.

Với tất cả những hint trên thì dường như việc Zoro chém Kaido bằng thanh Enma là điều trước sau gì cũng xảy ra trong One Piece Wano Arc. Tuy nhiên vấn đề là thời gian và chương truyện nào sẽ diễn ra điều này. Với việc Zoro đang được Oda ưu ái thì kỷ niệm "đứa con" tinh thần của mình tròn 1000 chap bằng việc cho Zoro chém Kaido là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Chắc chắn đó sẽ là một cảnh tượng khiến mọi độc giả khó tính nhất sẽ phải sởn da gà.

Sanji bị sa vào lưới nhện, Zoro sẽ chém Kaido bằng Enma vào One Piece chap 1000? - Ảnh 4.

Không chỉ ưu ái Zoro, sau timeskip Oda có vẻ như cũng đang hắt hủi chàng đầu bếp trong băng Mũ Rơm là Sanji. Không biết có phải vì mái tóc vàng của mình hay không tuy nhiên Sanji đang đóng vai trò "tấu hài" khá mạnh sau 2 năm tập luyện. Trong One Piece chap 997, trong khi Zoro chém hạ Apoo chỉ với 1 đòn thì Sanji lại bị rơi vào bẫy của Black Maria, một trong 6 Tobi Roppo thuộc băng Bách Thú. Chính vì vậy sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như như One Piece chap 1000 sẽ thêm một lần đau dành cho các fan của Sanji khi cảnh "đầu tảo" tỏa sáng còn "tóc vàng" bị "dìm hàng" diễn ra.

Còn các bạn, mọi người nghĩ sao về cảnh Zoro chém Kaido sẽ diễn ra đúng vào One Piece chap 1000? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!