Sanhok trong PUBG bỗng nhiên biến thành "đảo hải tặc" với vô số rương báu đang được che giấu

Hải Stark  - Theo Helino | 17/05/2018 10:01 AM

Lần test mới đây nhất thì map Sanhok đã mở cửa cho tất cả người chơi vào test, và nhiều người chơi đã phát hiện ra có những rương báu nằm rải rác khắp map.

Tựa game PUBG hiện nay vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện map mới nhất của mình là Sanhok, mỗi lần test thì nhà sản xuất đều chú ý để thêm vào những chi tiết mới cho map. Lần test mới đây nhất thì map Sanhok đã mở cửa cho tất cả người chơi vào test, và nhiều người chơi đã phát hiện ra có những rương báu nằm rải rác khắp map.

Sanhok trong PUBG bỗng nhiên biến thành "đảo hải tặc" với vô số rương báu đang được che giấu

Sanhok, ban đầu có tên là Savage, là một map có kích thước nhỏ hơn với những map trước đó (Sanhok chỉ là map 4x4, trong khi các map khác là 8x8). Vì map nhỏ hơn nên những cuộc đụng độ, những trận chiến sẽ thường xảy ra hơn, vì vậy, phần nào tốc độ của mỗi trận đấu sẽ tăng lên. Có thể hiểu đây là một động thái của các nhà phát triển để đối đầu với địch thủ chính của họ là Fortnite Battle Royale. Gần đây, map này đã quay trở lại trong lần test mới nhất và mở cửa để chính người chơi tự test. Mỗi vòng test, nhà cửa và các đồ vật, chi tiết mới sẽ được đưa vào thử nghiệm. Trong vòng test cuối, rất nhiều người chơi đã nói rằng họ tìm thấy một sự thay đổi khá mới mẻ: những rương báu xuất hiện ở những địa điểm ngẫu nhiên.

Sanhok trong PUBG bỗng nhiên biến thành "đảo hải tặc" với vô số rương báu đang được che giấu

Những người dùng trên Reddit đang truyền tay nhau những bức hình chụp những rương báu đó nằm rải rác khắp map ở những vị trí ngẫu nhiên. Một rương được tìm thấy ở sau một tảng đá lớn gần Bootcamp Alpha, một cái khác được tìm thấy ở trong khu rừng Northest of the Ruins. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi vẫn chưa thể tác động tới những rương báu này. Những người chơi vẫn đang thắc mắc về mục đích của những rương báu này, một số đùa rằng có thể trong những rương đó chứa những skin vũ khí đặc biệt, hoặc chỉ đơn giản là tương tự như những rương báu trong Fortnite mà thôi.

Có thể khi map Sanhok được phát hành chính thức thì những rương báu đó sẽ có tác dụng thật sự chứ không còn để làm cảnh như trong đợt test. Tuy vậy thì sự thay đổi thú vị này cũng đã kéo chân khá nhiều người chơi trong công cuộc đi tìm những rương báu tương tự như vậy. Sự thay đổi này cũng tăng thêm một chút bí mật trong PUBG để người chơi khám phá.