Sánh ngang với Iron-Man, Rocket cũng là một thiên tài khoa học của vũ trụ Marvel

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/08/2019 03:16 PM

Mới đây anh em đạo diễn Marvel đã chia sẻ một thông tin rất thú vị về chú gấu mèo đa cảm Rocket của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Có thể nói rằng Marvel đã xây dựng nên một vũ trụ rộng lớn với những nhân vật sở hữu sức mạnh và khả năng siêu phàm. Tuy nhiên, họ cũng đã chứng minh rằng trí thông minh từ những bộ óc thiên tài cũng có khả năng thay đổi vận mệnh của cả thế giới.

Và từ trước đến nay nổi bật trong vũ trụ điện ảnh Marvel về sự thông minh thì chắc hẳn ai cũng nhắc đến 2 cái tên Tony StarkBruce Banner của biệt đội Avengers. Họ là những chuyên gia trong các lĩnh vực toán học, vật lý, hóa học, khoa học máy tính…Các phát minh cũng như nghiên cứu của họ đã giúp thế giới như bước một trang khác với những công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Sánh ngang với Iron-Man, Rocket cũng là một thiên tài khoa học của vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Tuy nhiên trong bộ phim Avengers: Endgame vừa qua anh em đạo diễn Marvel cũng giới thiệu đến khán giả một "thiên tài khoa học" khác đó chính là chú gấu mèo đa cảm Rocket của đội Vệ binh dải ngân hà.

Như chúng ta đã biết để đảo ngược lại cú búng tay Vô Cực của ác nhân Thanos trong phần phim trước, các siêu anh hùng phải du hành thời gian để tìm kiếm những viên đá Vô Cực. Bên cạnh đó họ cũng phải nỗ lực tạo ra một chiếc găng tay thứ 2 để thực hiện nhiệm vụ này.

Sánh ngang với Iron-Man, Rocket cũng là một thiên tài khoa học của vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Theo như chia sẻ của Joe Russo trong bài phỏng vấn gần đây thì ông cho biết: "Như mọi người đã thấy chúng ta phải cần Eitri và một lò rèn huyền thoại thì mới tạo ra được chiếc găng tay đầu tiên. Còn bây giờ thì chúng ta phải cần Banner, Tony và Rocket- 3 trong số những thiên tài khoa học của vũ trụ điện ảnh Marvel để hoàn thành chiếc thứ 2".

Như vậy là trong Endgame nhân vật Rocket đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sáng chế ra chiếc găng tay Vô Cực. Anh sánh ngang với những cái tên đình đám như Iron-Man và Hulk để hoàn thành nhiệm vụ này.

Sánh ngang với Iron-Man, Rocket cũng là một thiên tài khoa học của vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Nếu xem xét lại các lần xuất hiện trước đó trong MCU thì chúng ta cũng dễ dàng nhận ra tầm quan trọng cũng như trí thông minh của nhân vật này. Từ khi bắt đầu Rocket đã là một sinh vật không giống bất kì ai trong vũ trụ.

Là một "chú chồn" tinh ranh và là một tay săn tiền thưởng kiêm lính đánh thuê khét tiếng, sở hữu những loại vũ khí tối tân nhất cùng những kỹ năng chiến đấu ưu việt, Rocket là một chiến binh đáng gờm bất chấp việc về bản chất thì cậu ta chỉ là một con chồn bị biến đổi gen.

Trong lần xuất hiện Guardians of the Galaxy 1, Rocket cũng đã ngay lập tức đánh cắp trái tim khán giả nhờ có sự thông minh, tưng tửng, lắm mồm và hài hước của mình. Thậm chí, ngay tại lúc đó một số còn khán giả còn ví Rocket chính là một Tony Stark phiên bản ngoài hành tinh vì những sự tương đồng trên.

Sánh ngang với Iron-Man, Rocket cũng là một thiên tài khoa học của vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Có thể nói Rocket là một minh chứng cho việc "dù cơ thể nhỏ bé nhưng vai trò lại không bé". Cho dù là một sinh vật với cơ thể không hoàn hảo nhưng sức mạnh của anh không hề tầm thường chút nào.

Trước đó đã có nhiều tin rằng Guardians of the Galaxy Vol 3 sắp tới sẽ là cuộc hành trình cuối cùng của Rocket trong MCU. Biên kịch của bộ phim đã từng chia sẻ đây sẽ là hành trình cực kì đáng nhớ dành cho Rocket và các vệ binh.

Liệu rằng điều gì sẽ diễn ra với Rocket trong bộ phim lần này và cái kết của Guardians of the Galaxy 3 có đẫm nước mắt như hai phần phim trước về nhóm vệ binh này không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời trong phần phim cuối cùng của chú gấu mèo đa cảm nhất vũ trụ này nhé.

Guardians of the Galaxy 3 dự kiến ra mắt vào năm 2021.