Sáng Tưởng Binh Đoàn 2 - "Avatar Star" cực vui nhộn cho nền web đây rồi

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 06:21 PM

Sáng Tưởng Binh Đoàn 2 (tên tiếng Anh: Avatar Star 2) là một webgame 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài giả tưởng hiện đại.

Sáng Tưởng Binh Đoàn 2 (tên tiếng Anh: Avatar Star 2) là một webgame 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài giả tưởng hiện đại. Trò chơi là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu “Sáng Tưởng Binh Đoàn” vui nhộn và được sản xuất với mục đích phục vụ người chơi tiện lợi ngay trên nền trình duyệt, qua đó vẫn lưu giữ phong cách thiết kế đồ họa 3D kiểu hoạt hình vô cùng dễ thương và màu sắc, đồng thời sở hữu một cơ chế chiến đấu bắn súng cực hỗn loạn, màu sắc, và khác biệt hoàn toàn các sản phảm khác trên thị trường.

Để trải nghiệm game, người chơi có thể hóa thân thành 1 trong 3 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Hộ Vệ Binh với những kỹ năng bổ trợ, trị thương quần thể lợi hại, đóng vai trò hậu cần, Trọng Trang Binh với khả năng phòng ngự cực cao, như một cỗ xe tank bất khả xâm phạm, và cuối cùng là Đột Kích Binh với năng lực ẩn nấp ảo diệu và những kỹ năng công kích gây sát thương lớn. Thiết kế các nhân vật phải nói là vô cùng ngộ, độc đáo với các món vũ khí quái đản, kèm theo lời hướng dẫn sơ qua về vai trò hay chỉ số chiến đấu.

Đương nhiên đồ họa 3D hoàn chỉnh có thể coi là ưu điểm lớn ở Sáng Tưởng Binh Đoàn 2, và cũng thật bất ngờ khi phiên bản webgame này không hề có sự khác biệt quá lớn so với bản gốc game client trước đây. Nó vẫn giữ nguyên phong cách dễ thương, tươi sáng, xây dựng nên những sân đấu thú vị vớ đầy đủ chi tiết về địa hình, công trình kiến trúc để người chơi có thể leo trèo làm điểm cao lợi thế.

Cơ chế thao tác điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công sử dụng kỹ năng không hề khó nhưng biến hóa, dễ dàng để nhớ nhưng đảm bảo mất thời gian luyện tập thành thục. Với việc kết hợp những thứ cơ bản của một tựa game TPS và các yếu tố trải nghiệm của RPG, trò chơi có tạo nên rất nhiều hoạt động nội dung để người chơi chinh phục, bao gồm cả các tính năng đậm tính casual nữa.

Các chế độ chơi của nó sẽ dựa trên những hình thức thi đấu tổ đội kinh điển của game bắn súng, cộng thêm những chế độ như chiếm điểm, cướp cờ, đánh Boss... Đồng thời, người chơi sẽ có thể lựa chọn rất nhiều loại trang phục, trang bị để tạo ra hàng ngàn vạn mẫu thiết kế độc đáo cho nhân vật của mình, chưa kể những bộ trang phục này còn có công năng hữu ích trong những trận đấu.

Hiện nay, Sáng Tưởng Binh Đoàn 2 mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý khi kế thừa những đặc điểm tương tự bản đầu tiên.

Tham khảo thêm tại trang: http://qqgame.qq.com/app/gamedetail_10418.shtml