Sáng tạo vô hạn như game thủ Hogwarts Legacy, cho nhân vật cưỡi cá mập, Shrek thay chổi bay

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 15/03/2023 01:59 PM

Thật khó để có thể dừng sự sáng tạo của các game thủ Hogwarts Legacy.

Kể từ khi ra mắt, Hogwarts Legacy đã xuất hiện vô số các bản mod với nhiều tuyến nội dung, thay đổi khác nhau. Một số thì biến các cây đũa phép thành nhiều vật dụng cơ bản, đời thường hơn rất nhiều như súng ống, điều khiển TV, trong khi số khác lại đưa người chơi được trải nghiệm sự giao thoa văn hóa với nhiều tựa game khác. Tuy nhiên mới đây thôi, các game thủ Hogwarts Legacy có lẽ đang rất thích thú với việc lại xuất hiện bản mod mới cực kỳ thú vị. Đối tượng được chọn lần này để biến hóa chính là những chiếc chổi bay.

Sáng tạo vô hạn như game thủ Hogwarts Legacy, cho nhân vật cưỡi cá mập, Shrek thay chổi bay - Ảnh 1.

Các game thủ hoàn toàn có thể cưỡi Shrek thay cho chổi bay

Theo đó, dù là một tựa game khá mới nhưng đa số người chơi đều đã hoàn thành gần như toàn bộ các nội dung trong Hogwarts Legacy, và giờ đây, các bản mod mới là thứ mang lại sự hứng thú cho họ. Trong phiên bản mod lần này, thay vì sử dụng các chổi bay cơ bản như trước, giờ đây, người chơi có rất nhiều sự lựa chọn với các mẫu thiết kế thú vị. Nếu như không muốn cưỡi chổi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn anh chàng Shrek - nhân vật hoạt hình nổi tiếng để thay thế.

Sáng tạo vô hạn như game thủ Hogwarts Legacy, cho nhân vật cưỡi cá mập, Shrek thay chổi bay - Ảnh 2.

Hay các phương tiện trong Star Wars

Sáng tạo vô hạn như game thủ Hogwarts Legacy, cho nhân vật cưỡi cá mập, Shrek thay chổi bay - Ảnh 3.

Hay một chú cá mập dễ thương IKEA như thế này đây

Ngoài ra, bản mod lần này cũng mang Hogwarts Legacy giao thoa với rất nhiều tác phẩm, tựa game nổi tiếng. Bên cạnh việc cưỡi Shrek, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng những phương tiện như trong bộ phim Star Wars nổi tiếng để di chuyển. Hoặc thậm chí, cưỡi một chú cá mập mang thương hiệu IKEA cũng là điều hoàn toàn khả thi.

Sáng tạo vô hạn như game thủ Hogwarts Legacy, cho nhân vật cưỡi cá mập, Shrek thay chổi bay - Ảnh 4.

Ngoài ra, tự biến bản thân thành Voldemort cũng là điều mà không ít game thủ Hogwarts Legacy muốn thử

Quả thật, sức sáng tạo của các game thủ Hogwarts Legacy đúng là không có điểm dừng. Bên cạnh các bản mod tạo hình, người chơi còn hoàn toàn có thể nhập vai Voldemort theo đúng nghĩa đen, khi lại vừa xuất hiện phiên bản chỉnh sửa giao diện, gương mặt, thậm chí cả cách chiến đấu nữa.