Sáng tạo như game thủ VALORANT, thiết kế hẳn tính năng này khiến cộng đồng mạng chỉ biết ước

Thế Anh  Phụ nữ mới | 20/08/2023 11:34 AM

Game thủ VALORANT này nên được tuyên dương khi giúp đỡ rất nhiều người chơi thoát khỏi thế bí.

Mới đây, một người chơi VALORANT đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi công bố một ý tưởng táo bạo. Không chỉ tự mình thực hiện, anh chàng còn thành công tạo ra tính năng mà bất cứ nhà phát hành game nào cũng mong muốn có được. Đó chính là cơ chế bầu chọn trang phục (skin) của vật phẩm và vũ khí.

Thông qua website của game thủ này, những người chơi khác có thể truy cập và bầu chọn cho skin mà họ yêu thích. Từ đó, cộng đồng có thể tìm ra tiếng nói chung để góp phần cải tiến cho các dòng skin tiếp theo của VALORANT.

Sáng tạo như game thủ VALORANT, thiết kế hẳn tính năng này khiến cộng đồng mạng chỉ biết ước - Ảnh 1.

VALORANT luôn biết cách làm người chơi "đau đầu" với kho trang phục đồ sộ của mình.

Xuất phát từ sự tò mò, game thủ này mong muốn xây dựng một hệ thống bầu chọn để tính toán chính xác mức độ phổ biến của các skin được ra mắt. Từ trước tới nay, những tranh cãi về trang phục trong VALORANT là một vấn đề khá phố biển. Thế nhưng, cộng đồng game chỉ có thể dừng ở mức bàn tán và nêu quan điểm thay vì đưa ra được những con số cụ thể.

Nhận thấy "thế bí bách" mà các tay súng gặp phải, nhân vật chính đã quyết tâm xây dựng một website để bầu chọn công khai tất cả những ý tưởng so sánh của cộng đồng VALORANT. Rất nhanh chóng, trang web đã nhận về nhiều sự tán dương và thu hút lượng lớn người chơi truy cập ủng hộ trong những ngày vừa qua.

Sáng tạo như game thủ VALORANT, thiết kế hẳn tính năng này khiến cộng đồng mạng chỉ biết ước - Ảnh 2.

Trang web bình chọn này tổng hợp tất cả các skin vũ khí và vật phẩm của VALORANT để giúp người chơi so sánh trực tiếp.

Sáng tạo như game thủ VALORANT, thiết kế hẳn tính năng này khiến cộng đồng mạng chỉ biết ước - Ảnh 3.

Các thứ hạng của trang phục cũng sẽ được cập nhật và làm mới liên tục trên bảng thống kế mà người chơi đã bầu chọn.

Với giao diện đơn giản, bắt mắt và không kém phần hiệu quả, trang web đã nhanh chóng trở nên phổ biến và ngày càng hoàn thiện. Càng nhiều người truy cập, tỉ lệ bầu chọn lại càng chính xác hơn và qua đó, phản ánh được xu hướng ưa thích mà người chơi VALORANT nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng đang hướng đến.

Sáng tạo như game thủ VALORANT, thiết kế hẳn tính năng này khiến cộng đồng mạng chỉ biết ước - Ảnh 4.

Anh chàng này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và động viên sau khi công bố trang web của mình.

So với những tựa game khác, tính năng độc đáo này chưa từng được xuất hiện trước đây. Nhờ vào độ thiết thực cao, sáng kiến của anh chàng này đang khiến người chơi khác phải "phát thèm" ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng, sẽ có thêm nhiều ý tưởng thú vị nữa xuất hiện trong tương lai để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi ngày càng cải thiện.