Săn quà 1 triệu cùng 1000 Giftcode server mới của Tuyệt Thế Vô Song - Bích Ngọc Đao

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2021 06:18 PM

 
  thích
Tuyệt Thế Vô Song Mobile
22/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Vào hôm nay 9/12, server mới N3 - Bích Ngọc Đao của Tuyệt Thế Vô Song đã chính thức ra mắt để chào đón tất cả tân thủ.

Thỏa cơn khát nhập vai kiếm hiệp, game Tuyệt Thế Vô Song Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame.

Săn quà 1 triệu cùng 1000 Giftcode server mới của Tuyệt Thế Vô Song - Bích Ngọc Đao - Ảnh 1.

Tại Tuyệt Thế Vô Song Mobile, người chơi có thể gia nhập 1 trong 7 môn phái đặc trưng của ChangYou: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn. Mỗi hệ phái đều sở hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với các hiệu ứng đặc trưng khác nhau, cho phép game thủ tự do trải nghiệm, khám phá mọi tinh hoa võ học theo sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, tất cả 7 môn phái đều có 2 giới tính nam - nữ với tạo hình bắt mắt để người chơi lựa chọn, muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ, muốn yểu điệu thục nữ có yểu điệu thục nữ không chút giới hạn.

Săn quà 1 triệu cùng 1000 Giftcode server mới của Tuyệt Thế Vô Song - Bích Ngọc Đao - Ảnh 2.

Lạc vào thế giới Tuyệt Thế Vô Song Mobile người chơi được dẫn dắt bởi cốt truyện rõ ràng, mạch lạc bằng những đoạn cắt hành hoành tráng. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, khiêu chiến boss được lồng ghép tinh tế cho cảm giác như đang theo dõi bộ phim kiếm hiệp chứ không đơn giản là trải nghiệm game.

Săn quà 1 triệu cùng 1000 Giftcode server mới của Tuyệt Thế Vô Song - Bích Ngọc Đao - Ảnh 3.

Không quá màu mè, rực rỡ nhưng Tuyệt Thế Vô Sông Mobile cũng khiến người chơi say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa 3D sắc nét. Bối cảnh được thiết kế chi tiết, từng cành cây, ngọn cỏ cho đến các công trình kiến trúc đều được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Tạo hình nhân vật phác họa theo tỷ lệ chuẩn toát lên vẻ thần thái đặc trưng oai dũng của mỗi kiếm khách. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động kết hợp các đòn combo uy lực tạo nên những màn giao tranh kịch tính, nảy lửa.

Săn quà 1 triệu cùng 1000 Giftcode server mới của Tuyệt Thế Vô Song - Bích Ngọc Đao - Ảnh 4.

Vào hôm nay 9/12, server mới N3 - BÍCH NGỌC ĐAO của Tuyệt Thế Vô Song đã chính thức ra mắt để chào đón tất cả tân thủ. Nhân dịp này, xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà giftcode trải nghiệm để con đường hành tẩu trở nên dễ dàng hơn.

Săn quà 1 triệu cùng 1000 Giftcode server mới của Tuyệt Thế Vô Song - Bích Ngọc Đao - Ảnh 5.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY