Sản phẩm màn hình cong 27 Inch đến từ nhà Philips đáng sở hữu cỡ nào?

Ánh Dương  Tổ Quốc | 01/04/2023 07:30 PM

Philips luôn quan tâm và chú ý đến từng trải nghiệm giải trí và làm việc của người dùng nên nếu bạn đang cần tìm một mẫu màn hình cong có đủ các tiêu chuẩn đi kèm những tính năng nổi trội cùng giá tiền vừa phải thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Cuộn xuống để tham khảo ngay nhé!


Sản phẩm màn hình cong 27 Inch đến từ nhà Philips đáng sở hữu cỡ nào? - Ảnh 1.

Sản phẩm màn hình dành cho giải trí và thể thao điện tử - Màn hình Gaming Philips 27M1C3200VL 27 Inch FULL HD 1MS (MPRT) 165HZ VA LCD

Màn hình LED với tấm nền VA của Philips sử dụng công nghệ căn chỉnh chiều dọc đa miền tiên tiến, cho bạn tỷ lệ tương phản tĩnh cực cao, giúp tạo ra hình ảnh rực rỡ và sống động hơn. Bên cạnh việc xử lý dễ dàng các ứng dụng văn phòng chuẩn, công nghệ này còn đặc biệt thích hợp cho trình duyệt web, phim ảnh, trò chơi và các ứng dụng đòi hỏi đồ họa cao kết hợp cùng công nghệ quản lý điểm ảnh tối ưu cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, giúp có được hình ảnh sinh động.

Sản phẩm màn hình cong 27 Inch đến từ nhà Philips đáng sở hữu cỡ nào? - Ảnh 2.

Mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người dùng.

Cùng thời gian phản hồi hình ảnh chuyển động (MPRT) chỉ 1 MS giúp loại bỏ hiệu quả hiện tượng nhòe và mờ chuyển động, mang lại hình ảnh sắc nét và chính xác để nâng cao trải nghiệm chơi game. Không chỉ thế với độ trễ đầu vào thấp, mọi thao tác nhập lệnh từ thiết bị của bạn đến màn hình sẽ cực kì là nhanh chóng, cải thiện đáng kể hiệu quả khi chơi các game thi đấu tốc độ cao. 

Sản phẩm màn hình cong 27 Inch đến từ nhà Philips đáng sở hữu cỡ nào? - Ảnh 3.

Không chỉ thế với tốc độ khung hình 165Hz, bạn sẽ thấy được mọi hình ảnh dù là nhỏ nhất trên màn hình, hiển thị động tác của đối thủ cùng chuyển động cực mịn, giúp việc nhắm mục tiêu trở nên dễ dàng hơn so với màn hình chuẩn thông thường. Mang đến hình ảnh mượt mà và sống động mà không màng tới việc bị rớt hình hay hiện tượng bị xé hình.

Sản phẩm màn hình cong 27 Inch đến từ nhà Philips đáng sở hữu cỡ nào? - Ảnh 4.

Độ trễ đầu vào là độ trễ xảy ra giữa thời điểm thiết bị kết nối bắt đầu gửi khung hình lên màn hình và thời điểm màn hình thực sự hiển thị khung hình đó. Với model 27M1C3200VL có độ trễ đầu vào thấp giúp giảm thời gian chậm trễ giữa việc nhập lệnh từ thiết bị của bạn đến màn hình, cải thiện đáng kể hiệu quả khi chơi các game thi đấu tốc độ cao.

Sản phẩm màn hình cong 27 Inch đến từ nhà Philips đáng sở hữu cỡ nào? - Ảnh 5.

Cùng phím chuyển đổi Menu EasySelect mà 27M1C3200VL sở hữu, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào menu trên màn hình ở một vị trí thích hợp cho việc thao tác, tùy ý thực hiện điều chỉnh những cài đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Sản phẩm màn hình cong 27 Inch đến từ nhà Philips đáng sở hữu cỡ nào? - Ảnh 6.

Một thiết bị chơi game vô cùng hoàn hảo cho bạn!

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

https://www.philips.com.vn/c-m-so/monitors

https://www.facebook.com/philipsmonitorsvietnam

Xem thêm:

Philips