Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất "đã", tư duy chất lượng nhất năm 2022

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2022 10:06 PM

Binh Pháp 37 Kế
24/06/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Game tư duy chất lượng nhất năm

Chơi game có cần đến chất xám?

Khoa học đã chứng minh, chơi game online đặc biệt là những tựa game chiến thuật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho game thủ. Với những tựa game này, game thủ sẽ phải dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ và tính toán, tiêu tốn không ít chất xám để có thể giành phần thắng trong cuộc chơi.

Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Rất nhiều lợi ích khi chơi game online (Ảnh minh họa)

Thêm vào đó, những tựa game như thế này giúp cho người chơi rèn luyện được trí óc và tư duy một cách đáng kể, bởi não bộ khoẻ mạnh là một não bộ phải được hoạt động thường xuyên. Không những vậy, khi bạn chơi các tựa game chiến thuật chính là cách để game thủ cạnh tranh và chứng minh bản lĩnh cùng tài trí của mình, để khẳng định bản thân hay đơn giản là xua đi những hoài nghi và quan niệm không hay về việc chơi game là tốn thời gian và vô bổ.

Game chiến thuật tư duy chất lượng nhất năm 2022

Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Nói đến cái gốc của chiến thuật chính là độ khó trong từng trận chiến, khó về cách bày binh bố trận, cách đánh giá kẻ địch, vì vậy bạn sẽ phải đặt cho mình những áp lực nhất định, vận hành bộ óc một cách thông minh nhất để đưa ra những đối sách hợp lý. Binh Pháp 37 Kế là một tựa game như vậy.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều những tựa game tự nhận mình là "game chiến thuật, game chiến thuật đúng nghĩa..." Thế nhưng không có nhiều những tựa game đi sâu về tính chiến thuật, buộc game thủ phải dùng đến bộ óc siêu phàm của mình. Giữa thị trường đó, có Binh Pháp 37 Kế chọn cho mình một lối đi riêng khi tự tin đi sâu vào tính chiến thuật, để game thủ có thể dùng hết kĩ năng cũng như khả năng tính toán, tư duy logic của mình.

Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Đầu tiên phải kể đến chiến thuật trong địa hình chiến. So với những tựa game thông thường các bạn sẽ chỉ đơn giản là sắp xếp những đội hình khắc chế nhau nhờ tính khắc chế của mỗi danh tướng khác nhau. Thế nhưng với Binh Pháp 37 Kế, nơi mang đến chiến thuật chân thực nhất, người chơi sẽ được đánh theo địa hình, "nhìn núi, dựa sông" để mang tới sách lược tiến công phù hợp nhất.

Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Nơi đây tồn tại hàng trăm trận đánh, hàng trăm bản đồ, hàng trăm loại địa hình khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại đại hình mà game thủ cần lên kế hoạch dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lấy lợi thế: Theo thế gọng kìm, ập vào trực diện, đánh giáp lá cà… Chỉ tại Binh Pháp 37 Kế, bạn mới thật sự phải suy nghĩ, phải tính toán một cách hợp lý để đem lại địa hình lợi thế nhất, giành chiến thắng từ thế lực thù địch.


Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 5.
Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 6.

Không những vậy, địa hình chiến nơi đây sẽ khiến bạn hình dung được 100% những trận đánh kinh điển Tam Quốc một cách chân thực nhất. Đó là bởi vì từ các Map, tên gọi, địa hình cho tới cách công thành, hay đơn giản hình ảnh lính trèo tường, lính bắn tỉa cũng sẽ làm "tròn trọng trách", giải quyết phần nhìn, phần hào hùng chân thật nhất trong những trận đánh Tam Quốc.

Công Thành Xưng Đế, Binh Pháp 37 Kế là nơi để bạn cháy hết mình và thể hiện bản lĩnh cầm quân trong những trận Quốc Chiến khốc liệt, định lại thế chân vạc, tái thiết Tam Quốc, nhận quà hậu hĩnh và thăng phẩm chức quan. Vì vậy buộc bạn phải tỉnh táo khi chọn thành trì để tiến công, bởi kẻ địch có thể ập tới từ mọi phía.


Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 7.

"Đã" ở đâu?

Không chỉ hay ở tính chiến thuật, Binh Pháp 37 Kế mang đến hàng loạt những chiến trường khốc liệt, mà ở đây không khí luôn căng thẳng lên từng hồi. Là nơi duy ngã độc tôn để bạn phân định cao thấp, đem lại cảm giác tranh đấu mãnh liệt nhất với những màn xả chiêu đến "đã tay" thì thôi.

Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 8.

Với hàng loạt những đấu trường giao lưu, so kèo để tìm ra đội quân thống lĩnh Tam Quốc: Bang chiến, Đấu Trường Mùa Giải, Đấu Trường Viễn Chinh, Võ Tướng Rèn Luyện, Đối Chiến, Chiến Dịch. Là nơi để bạn tìm ra những đối pháp linh hoạt, sử dụng sự khéo léo để công thủ thích hợp, so kèo mọi lúc mọi nơi, hào hùng và mãn nhãn.


Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 9.
Sản phẩm khiến game thủ tốn nhiều chất xám, bù lại rất đã, tư duy chất lượng nhất năm 2022 - Ảnh 10.

Cùng với đó, công thành chiến thời gian thực không giới hạn eo hẹp về ngày giờ, một người thăng phẩm, cả bang được lợi sẽ là nơi để anh em có đất phô diễn hết tài năng của mình, cũng là nơi để thắt chặt tình đoàn kết trong quân đào, keo sơn gắn mãi.

Binh Pháp 37 Kế như một "món ăn" vừa lạ vừa quen mà game thủ rất cần, đặc biệt là trong thời gian các game online đã quá "bão hòa" như hiện nay. Trăm ngàn câu nói không thể bằng tự mình trải nghiệm, hãy thử để biết thế nào là tính chiến thuật thực sự nhé!

Link tải game: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1


https://gamek.vn/san-pham-khien-game-thu-ton-nhieu-chat-xam-bu-lai-rat-da-tu-duy-chat-luong-nhat-nam-2022-20220704155822942.chn