Sản phẩm 3D Roronoa Zoro - One Piece của một học viên học viện thiết kế khiến game thủ LMHT lặng người

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 15/04/2023 05:49 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mới đây, một dự án thiết kế nhân vật Roronoa Zoro của One Piece khiến game thủ LMHT… chết lặng.

Mới đây, trên Fanpage của VTC Academy đã giới thiệu một sản phẩm của học viên chuyên ngành thiết kế 3D tại học viện này. Cụ thể, Project Roronoa Zoro của One Piece đã được học viên này thiết kế theo một góc nhìn hoàn toàn mới. Thế nhưng, khi nhìn vào sản phẩm này thì nhiều game thủ LMHT sẽ nhận ra đây là ai hơn cả fan One Piece.

Sản phẩm 3D Roronoa Zoro - One Piece của một học viên học viện thiết kế khiến game thủ LMHT lặng người - Ảnh 1.

Ảnh: VTC ACADEMY

Cụ thể, nhiều người khi chiêm ngưỡng hình ảnh của dự án đã ngay lập tức cho rằng đây là Lee Sin trong vũ trụ LMHT. Nếu không có dòng chú thích Roronoa Zoro thì chắc ít người nhận ra đây là nhân vật trong One Piece.

Sản phẩm 3D Roronoa Zoro - One Piece của một học viên học viện thiết kế khiến game thủ LMHT lặng người - Ảnh 2.

Ảnh: VTC ACADEMY

Từ mái đầu “thiếu tóc” cho đến khăn bịt mắt mang đậm thương hiệu Lee Sin đã làm cho game thủ nghĩ rằng đây chính là vị tướng nổi tiếng trong LMHT. Có người còn bình luận rằng liệu đây có phải là một pha hợp thể giữa Lee Sin với Zoro không?

Sản phẩm 3D Roronoa Zoro - One Piece của một học viên học viện thiết kế khiến game thủ LMHT lặng người - Ảnh 3.

Thế nhưng, theo như hình ảnh giới thiệu của sản phẩm thì đây chắc chắn là Roronoa Zoro, một nhân vật trong One Piece chứ không phải là thầy tu mù của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ vì sự độc đáo này nên tác phẩm đã nhận được nhiều sự chú ý của người chơi nói chung cũng như game thủ LMHT nói riêng.