Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây!

A.D  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2021 07:30 PM

 
  thích
Thiên Long Kiếm 2
13/04/2021 NCB: Gamota NPH:

Liên tục lọt top Bảng xếp hạng game yêu thích trong những tháng qua, độ hot của Thiên Long Kiếm 2 đúng là không phải dạng vừa

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Là phiên bản nâng cấp của Thiên Long Kiếm 1, tựa game Thiên Long Kiếm 2 của NPH Gamota ngày càng thu hút sự quan tâm của hàng trăm game thủ. Không chỉ đầu tư vào sự đẹp mắt của đồ họa trong game, các chi tiết của nhân vật, ngoại cảnh hay lối chơi đa dạng mà Thiên Long Kiếm 2 còn rất biết cách ghi điểm khi sở hữu tính năng PK VIP vô cùng độc đáo.

Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 1.

Không cần nạp tiền cũng lên VIP

Không chỉ dừng lại ở các nhiệm vụ gia tộc, bang hội hay PVE đơn thuần như các tựa game kiếm hiệp cùng loại, Thiên Long Kiếm 2 hướng hoàn toàn người chơi vào hoạt động PK để họ có thể khẳng định được sức mạnh của mình.

Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 2.

Đây là điểm mạnh nhất của Thiên Long Kiếm 2 khi PK luôn là nơi mà tất cả người chơi hướng tới. Tính năng PK không những thể hiện được khả năng chiến đấu, phô trương sức mạnh hay sự nhanh nhạy của các chiến thuật và PK còn là nơi giúp cho người chơi nâng cấp được điểm VIP - thứ mà ở các tựa game khác người chơi phải bỏ tiền ra để sở hữu.

Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 3.
Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 4.

Hơn nữa, PK còn là tính năng không giới hạn trong Thiên Long Kiếm 2, điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chỉ chơi game để PK mà không cần quan tâm quá nhiều đến những nhiệm vụ khác. Quá hấp dẫn cho giúp cho người chơi ưa thích hoạt động này

Thiên đường dành cho dân cày

Với sự đặc biệt nêu trên, rõ ràng sức hút của Thiên Long Kiếm 2 là rất lớn tới với game thủ. Tuy nhiên, sự bất ngờ mà tựa game này mang tới cho người chơi chưa dừng lại ở đó khi mà cơ hội sở hữu những vật phẩm siêu mạnh, siêu hiếm sẽ xuất hiện khi người chơi tham gia các hoạt động săn boss.

Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 5.
Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 6.

Sở hữu một bản đồ siêu to khổng lồ và hàng loạt những con quái đặc biệt ở nhiều cấp độ khác nhau, dân cày chay sẽ có nhiều địa điểm săn đồ để nâng cao sức mạnh hơn, nhiều nơi săn đồ để bán kiếm tiền nhiều hơn… mà không quá lo lắng về việc sẽ bị những game thủ thích "lấy tiền đè người" áp đảo

Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 7.

Không giật lag dù hàng trăm người PK cùng lúc

Cuối cùng, để có thể dung hợp toàn bộ những tính năng ở trên cũng như đảm bảo về mặt trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, rõ ràng NPH Gamota đã đầu tư rất nhiều về việc ra mắt các server game để người chơi không gặp các tình trạng giật, lag hay văng game khi chơi Thiên Long Kiếm 2.

Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 8.
Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 9.

Ngoài ra, dù đã rất thành công ở Thiên Long Kiếm 1 nhưng sự tỉ mỉ trong đồ họa vẫn được NPH Gamota thể hiện ở Thiên Long Kiếm 2 khi phần hình ảnh và chuyển động của các nhân vật trong game luôn có sự chân thực và độ sắc nét vô cùng cao.

Săn Boss “loot” đồ siêu hiếm, chơi FREE còn được tặng thêm… VIP: Thiên đường cho dân cày chính là đây! - Ảnh 10.

Kết luận

Rõ ràng, việc Thiên Long Kiếm 2 ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của game thủ khi số lượng người chơi ngày càng đông, những trận PK …. màn hình là câu trả lời xác đáng nhất cho sự hấp dẫn của tựa game này. Với việc đề cao kĩ năng của người chơi như ở đây, rõ ràng Thiên Long Kiếm 2 là 1 tựa game rất đáng để các game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp có thể thỏa sức thể hiện mình.

Mọi thông tin về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay