Samsung vừa yêu cầu Youtube gỡ video mod GTA V biến lựu đạn thành Note 7

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2016 02:15 AM

Samsung đã và đang cố gắng report những đoạn video clip quay lại gameplay của bản mod biến lựu đạn trong game thành... Galaxy Note 7 trên YouTube để Google xóa bỏ chúng

Kể từ khi ra mắt, Galaxy Note 7 của Samsung đã trở thành một trong số những chiếc điện thoại tai tiếng nhất khi liên tục xảy ra những vụ cháy nổ pin, dẫn tới những thiệt hại cho những người hâm mộ thiết bị di động cũng như giới yêu công nghệ. Thậm chí đã có không ít những bức hình "chế" Note 7 trở thành những thiết bị nổ, ví dụ như trái bom hẹn giờ huyền thoại trong CS:GO.

GTA V Note 7 bomb

Và mới đây nhất, những game thủ "vui tính" thậm chí còn biến Note 7 trở thành trái lựu đạn để đem ra đường "phá làng phá xóm" trong GTA V. Chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng những hình ảnh chiếc điện thoại cao cấp của Samsung trở thành món vũ khí đáng sợ ra sao trong tựa game hành động thế giới mở, thế nhưng có vẻ như Samsung, tập đoàn đang phải làm hết sức để sửa chữa tai nạn không ai mong muốn này lại không nghĩ bản mod trong GTA V giống chuyện để đùa cho lắm.

Bằng chứng là, chính Samsung đã và đang cố gắng report những đoạn video clip quay lại gameplay của bản mod biến lựu đạn trong game thành... Galaxy Note 7 trên YouTube để Google xóa bỏ chúng.

Bản mod mang tên Note-as-bomb được một modder có biệt danh HitmanNiko tạo ra, và tập đoàn Hàn Quốc đang cố gắng khiếu nại để bản mod này hoàn toàn biến mất khỏi internet. Bản thân đoạn video clip trên YouTube cũng đã bị xóa bỏ vì "vi phạm bản quyền hình ảnh của Samsung Mỹ", dù rằng rõ ràng đây là hình ảnh GTA V của Rockstar Games.