Samsung tung ra bộ 3 điện thoại dành riêng cho Gen Z, công bố dự án "khủng" hợp tác cùng Cris Phan, Bộ Bim, Nam Blue

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2022 09:27 AM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Samsung chính thức công bố bộ 3 sản phẩm dành riêng cho Gen Z cũng như dự án khủng hợp tác cùng các streamer đình đám.

Sáng ngày 25/03, công ty điện tử Samsung Vina thông báo bộ ba Galaxy A53 5G, Galaxy A23 và Galaxy A13 chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Galaxy A Series mới được thiết kế với đầy đủ tất cả trải nghiệm mà mọi người mong đợi trên một chiếc điện thoại thông minh cùng với một mức giá hợp lý. Với camera AI đặc trưng của Galaxy kết hợp cùng hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin khủng, Galaxy A Series sẽ luôn đồng hành cùng người dùng khi làm việc, học tập, sáng tạo hay chơi game.

Samsung tung ra bộ 3 điện thoại dành riêng cho Gen Z, công bố dự án khủng hợp tác cùng Cris Phan, Bộ Bim, Nam Blue - Ảnh 1.

Ông Simon Sim, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc ngành hàng Trải nghiệm Di động cho biết: “Galaxy A là dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất của chúng tôi, với mục tiêu mang lại những trải nghiệm di động tốt nhất cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng dòng Galaxy A sẽ tăng sức mạnh sáng tạo, khả năng kết nối và phát triển vượt trội cho người dùng, đặc biệt là thế hệ Gen Z.”

Samsung tung ra bộ 3 điện thoại dành riêng cho Gen Z, công bố dự án khủng hợp tác cùng Cris Phan, Bộ Bim, Nam Blue - Ảnh 2.

Nếu Galaxy A53 đã được thông báo trước đó, thì Galaxy A23 và A13 là những bất ngờ lớn mà Samsung dành cho các khách hàng của mình. Bộ đôi điện thoại này sở hữu bộ 4 Camera 50MP cho chi tiết chụp nét rõ. Camera Góc Siêu Rộng 5MP 123 độ cho đa dạng góc chụp và chất lượng ảnh thật như mắt nhìn. Ngoài ra còn có camera macro Chụp Cận Cảnh 2MP chuyên dùng cho những bức ảnh nghệ thuật, bắt trọn những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Samsung tung ra bộ 3 điện thoại dành riêng cho Gen Z, công bố dự án khủng hợp tác cùng Cris Phan, Bộ Bim, Nam Blue - Ảnh 3.

Cả 2 phiên bản đều sở hữu chip tám nhân ổn định, cho phép thao tác cả ngày dài, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí. Cấu hình RAM 4GB/ 6GB và ROM 128GB kết hợp cùng chipset hàng đầu, bộ đôi mang đến hiệu năng vượt trội với không gian lưu trữ thoải mái không giới hạn,hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 1TB. Bên cạnh đó, cặp đôi điện thoại mới đều sở hữu viên pin lên đến 5000 mAh, đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn. Cả 2 thiết bị đều có màn hình Full HD+ 6.6″ sắc nét từng khung hình. Với tần số quét 90Hz, màn hình Galaxy A23 giúp hiển thị nội dung sống động khi xem phim hay chơi game.

Samsung tung ra bộ 3 điện thoại dành riêng cho Gen Z, công bố dự án khủng hợp tác cùng Cris Phan, Bộ Bim, Nam Blue - Ảnh 4.

Tiếp theo sự kiện, Samsung Galaxy A Series vinh dự thông báo trở thành nhà tài trợ chính thức cho bộ môn PUBG Mobile tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) trong năm 2022. Đồng thời, Samsung cũng công bố trở thành nhà tài trợ đồng hành cho giải đấu Mùa Xuân và là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu Mùa Thu của Giải đấu thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc.

Samsung tung ra bộ 3 điện thoại dành riêng cho Gen Z, công bố dự án khủng hợp tác cùng Cris Phan, Bộ Bim, Nam Blue - Ảnh 5.

Từ tháng 5/2022, Samsung khởi động chuỗi hoạt động mang tên Awesome Academy – một trong những môi trường huấn luyện những hạt giống tiềm năng theo đuổi con đường Esports đầu tiên tại Việt Nam. Đây là bước đầu trong hành trình góp sức đưa Esports Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn của Samsung. Đặc biệt, 3 vị HLV đầu tiên của Awesome Academy được công bố sẽ là 3 streamer đình đám Cris Phan, Nam Blue và Bộ Bim.

Samsung tung ra bộ 3 điện thoại dành riêng cho Gen Z, công bố dự án khủng hợp tác cùng Cris Phan, Bộ Bim, Nam Blue - Ảnh 6.

https://gamek.vn/samsung-tung-ra-bo-3-dien-thoai-danh-rieng-cho-gen-z-cong-bo-du-an-khung-hop-tac-cung-cris-phan-bo-bim-nam-blue-20220325154911623.chn