Samira chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 với sức mạnh vô cùng hủy diệt

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/01/2021 09:59 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Samira sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý với tư cách là một chủ lực 5 vàng cực kỳ mạnh mẽ.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã hé lộ thông tin về Samira tới game thủ Đấu Trường Chân Lý như một món quà đầu năm mới. Thay vì đăng hình ảnh tộc - hệ đơn thuần, Riot đã làm hẳn một video giới thiệu chi tiết kỹ năng của vị tướng này. Tất cả chỉ nhằm mục đích khẳng định sức mạnh to lớn mà Samira sắp sở hữu.

Samira chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 với sức mạnh vô cùng hủy diệt - Ảnh 1.

Riot Mortdog - trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý: "Samira sẽ có bộ tộc - hệ gồm Kẻ Liều Lĩnh - Đồ Tể - Thiện Xạ. Vị tướng này cũng không hề sử dụng năng lượng. Chiêu cuối của Samira sở hữu sức mạnh vô cùng hủy diệt."

Samira chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 với sức mạnh vô cùng hủy diệt - Ảnh 3.

Samira sẽ là chủ lực 5 vàng vô cùng mạnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

Theo những thông tin kể trên, chúng ta biết được rằng kỹ năng của Samira trong Đấu Trường Chân Lý sẽ là Hỏa Ngục Liên Xạ. Riot cũng mang hệ thống điểm phong cách của Samira vào Đấu Trường Chân Lý với hiệu ứng từ tộc Kẻ Liều Lĩnh. Tộc đặc biệt này khiến Samira chuyển mục tiêu sau khi tấn công tướng địch, mỗi lần làm vậy điểm phong cách sẽ gia tăng. Khi đạt bậc S thì chiêu cuối của Samira sẽ được kích hoạt.

Samira chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 với sức mạnh vô cùng hủy diệt - Ảnh 4.

Tộc Kẻ Liều Lĩnh sẽ gia tăng điểm phong cách mỗi khi Samira đổi mục tiêu tấn công

Với bộ tộc - hệ mạnh mẽ của mình, Samira hứa hẹn sẽ là chủ lực 5 vàng vô cùng bá đạo ở cuối trận. Hệ Đồ Tể cung cấp cho Samira 2 chỉ số cần thiết nhất là SMCK và hút máu, vì vậy cô nàng có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh để bắn hạ đối thủ. Hơn nữa, khả năng bắn lan của Thiện Xạ cũng giúp Samira tiêu diệt team địch vô cùng nhanh chóng. Samira có thể xem là công cụ hoàn hảo để kết liễu đối thủ ở cuối trận.

Mặc dù vậy với cái giá 5 vàng đắt đỏ, Samira yêu cầu game thủ phải sở hữu một nguồn kinh tế đủ tốt để có thể phát huy tối đa sức mạnh. Vì vậy quân cờ này không hề phù hợp với lối chơi hyper-roll và "all-in" vàng ở những cấp độ 6-7. Dù sao thì với những thông tin được Riot chia sẻ, Samira hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội hình Thiện Xạ, đặc biệt trong hoàn cảnh Jhin và Jinx sắp bị xóa ở cập nhật giữa mùa sắp tới.

Samira chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 với sức mạnh vô cùng hủy diệt - Ảnh 5.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!