Sắm dàn gear cơ bản, các fan của 'Rắn Xanh' phải chi tới... 17 triệu lận

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 11:30 PM

Tổng chi phí để sắm sửa dàn gaming gear có thể lên tới ngót nghét 27 triệu đồng, gần ngang với một chiếc iPhone X thời thượng rồi đó!

Đã từ lâu thì hãng gaming gear nổi tiếng Razer luôn là một trong những tên tuổi được game thủ Việt Nam ưa chuộng bậc nhất. Không ít người lấy biểu tượng 'Rắn Xanh' này làm mục tiêu phấn đấu cho bản thân và sẵn sàng sắm nguyên dàn sản phẩm của thương hiệu này. Vậy thì, để sắm được một dàn gaming gear cơ bản từ Razer, game thủ sẽ phải chi ra khoảng bao nhiêu tiền? Xin thưa là khoảng 17 triệu cho cả loạt sản phẩm 'ngon' nhất.

Sau đây là thống kê cụ thể với cả loạt gear cơ bản bao gồm tai nghe, bàn phím, chuột, bàn di, loa ngoài:

- Razer Kraken 7.1 V2 giá 2,6 triệu đồng.

- Razer Lancehead Wireless giá 3,6 triệu đồng.

- Razer Blackwidow Chroma V2 giá 4 triệu đồng.

- Razer Firefly giá 1,6 triệu đồng.

- Razer Leviathan giá 5 triệu đồng.

Có thể thấy rằng các loại gear của Razer luôn có tính thẩm mỹ cực cao với thiết kế đẹp mắt đi kèm với dàn đèn LED RGB đổi màu hoàn hảo, rất nhiều chế độ thú vị. Đây chính là lý do tại sao sản phẩm của hãng luôn được game thủ hết sức ưa thích mặc dù có giá thành tương đối cao.

Hiện tại, nếu như sắm thêm một chiếc ghế gaming ngon, cao cấp nữa thì game thủ sẽ phải chi thêm khoảng 10 triệu đồng để hoàn tất phần 'gear' cho góc chiến lược của mình, bên cạnh bộ máy tính và màn hình (tất nhiên là cả bàn nữa). Như vậy tổng chi phí để sắm sửa có thể lên tới ngót nghét 27 triệu đồng, gần ngang với một chiếc iPhone X thời thượng rồi đó!

Tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Thích chơi game bắn súng chọn chuột gaming nào chuẩn nhất?