Sắm chuột xịn làm quá 8/3 tặng mẹ để "try hard" CS:GO

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/03/2020 03:30 PM

 
  thích

Không những không cấm cản cậu con trai chơi game, người mẹ đáng mơ ước này còn tham gia chơi cùng con để hiểu hơn về game.

Với nhiều người trong chúng ta, hẳn cũng không lạ gì với những câu chuyện về phụ huynh cấm cản, hay có định kiếm không tốt về game. Thậm chí, nhiều bậc cha mẹ còn khá cực đoan khi xếp game vào cùng loại với tệ nạn xã hội như rượu bia, cờ bạc, ma túy.

Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển, cái nhìn của cộng động, đặc biệt là những người lớn tuổi về game cũng đang dần được cải thiện hơn. Như trường hợp sau đây là một ví dụ cụ thể.

Sắm chuột xịn làm quá 8/3 tặng mẹ để try hard CS:GO - Ảnh 1.

Không những không cấm cản cậu con trai chơi game, người mẹ đáng mơ ước này còn tham gia chơi cùng con để hiểu hơn về game. Và sau những lần 2 mẹ con chơi game, tình yêu game đã nảy sinh từ lúc nào không hay.

Và để kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chàng game thủ của chúng ta đã quyết định mua tặng mẹ một con chuột xịn xò để "try hard" CS:SO. Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nó đã nhận được sự đồng cảm và ngưỡng mộ của hàng nghìn game thủ. Trong mắt mọi người, chàng game thủ của chúng ta là một người rất may mắn khi có được người mẹ tuyệt vời, vừa tâm lý, thấu hiểu lại còn rất hiện đại và bắt kịp với những xu hướng mới.

Với những game thủ khác không được phụ huynh cảm thông, hãy luôn kiên trì và cố gắng hướng đến nhiều điều tích cực. Khi các bạn thực sự tốt, xã hội sẽ công nhận, bố mẹ sẽ thấu hiểu và không còn cấm cản nữa.