Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/09/2019 11:00 AM

Dưới đây là 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh nhất trong thế giới anime, cùng khám phá nhé!

5. Virm - Darling In The FranXX

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 1.

Virm là 1 tổ chức không phải con người chuyên đi xâm lược các hành tinh. Chúng rất tàn nhẫn và sẽ hạ gục bất cứ ai cản đường họ hoặc không phục tùng ý chí của họ.

Virm có một số lượng tàu ấn tượng và một kho vũ khí khiến họ trở thành một đối thủ đáng sợ trong chiến tranh, một số trong đó là các mech song song với Klaxizards.

4. Chủng tộc Saiyan - Dragon Ball

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 2.

Saiyan là một chủng tộc chiến binh có sức mạnh vượt trội vừa hiếu chiến lại vừa hiếu sát sống trên hành tinh Prant (sau này tên là Vegeta). Hành tinh này cũng là nơi cư trú của tộc người Tuffle trước khi bị người Saiyan xâm chiếm hoàn toàn.

Người Saiya có ngoại hình khá giống người Trái Đất, chỉ khác họ có đuôi khỉ rất dài sau mông có thể mọc lại sau khi bị đứt và sở hữu mái tóc đen nhánh như gai nhọn không bao giờ dài ra. Khả năng đặc biệt của người Saiyan đó là sau mỗi lần bị thương nặng và hồi phục lại, sức mạnh của họ càng tăng gấp bội.

Oozaru (khỉ chúa) là hình dạng nguyên thủy của người Saiyan. Vào mỗi đêm trăng tròn - ngày phản chiếu ánh xạ quang phổ xanh lá cây là người Saiyan lại biến thành khỉ đột khổng lồ với sức mạnh tăng gấp 10 lần. Người Saiyan còn có khả năng biến thành Super Saiyan để nâng cao sức mạnh. Super Saiyan God Super Saiyan (Super Saiyan Blue) được cho là trạng thái mạnh nhất của người Saiyan tại thời điểm hiện tại.

3. Vajra - Macross

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 3.

Vajra là một nhóm các dạng sống ngoài trái đất có bản chất cơ học sinh học. Các đơn vị Vajra lớn màu đỏ sở hữu nhiều khả năng tiên tiến như áo giáp chuyển đổi năng lượng gần như không thấm nước, khả năng gập không gian và vũ khí chùm tia chống tàu mạnh mẽ.

Vajra dường như hoạt động thông qua ý thức tập thể và chúng không có ngôn ngữ nên giao tiếp với nhau thông qua không gian gấp, sử dụng thạch anh gấp bên trong các vi sinh vật loại V trong máu của chúng.

2. Boros - One-Punch Man

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 4.

Boros là lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen toàn vũ trụ có tên "Vật chất tối". Hắn tự xưng là chúa tể của thiên hà. Cũng giống như nhân vật chính Saitama, tên một mắt có sức mạnh quá vượt trội đến mức chán nản. Boros đã rong ruổi trong thiên hà rất nhiều năm để có thể tìm được một đối thủ xứng tầm. Và khi đến Trái Đất, hắn đã được biết mùi thất bại.

Tính đến thời điểm hiện tại, hắn ta là người đầu tiên có thể chịu được không chỉ một mà rất nhiều đấm của Saitama mà chưa bay màu. Kết thúc trận đấu, chính Saitama đã khẳng định rằng Boros là một kẻ mạnh. Được một người nắm giữ ngưỡng sức mạnh vô địch như Saitama nói ra lời này có thể nói là một sự công nhận thực tiễn nhất dành cho Boros.

Boros là một chiến binh toàn diện: sát thương lớn, tốc độ cao, có khả năng tự hồi phục. Rất nhiều người cho rằng Boros quá nhọ khi gặp phải con cưng của tác giả nên mới thua be bét như vậy.

1. Incubator - Madoka Magica

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 5.

Kyubey là một loài vật ngoài hành tinh, còn được biết đến với tên "Incubator". Kyubey là "người" đi thực hiện lời hứa với các cô gái và biến họ thành Mahou Shoujo. Kyubey có thể được xem là nhân vật xấu, nhưng nếu không có nó, các Mahou Shoujo đã không thể xuất hiện.

Hành động của Kyubey có thể được xem là lừa các cô gái trở thành Mahou Shoujo với một điều ước để thu năng lượng. Kyubey là một loài vật lạnh lùng, sẵn sàng hy sinh các Mahou Shoujo chỉ để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Kyubey chỉ được nhìn thấy bởi các Mahou Shoujo, hoặc người có khả năng trở thành Mahou Shoujo. Nó có khả năng "ăn" Grief Seed và xem đó cũng là một nhiệm vụ. Kyubey có rất nhiều cơ thể và gần như không thể chết, bằng chứng là nó đã bị Akemi Homura giết nhiều lần.