Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/09/2019 12:10 PM

Dưới đây là 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh nhất trong thế giới anime, cùng khám phá nhé!

10. Amanto - Gintama

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 1) - Ảnh 1.

Gintama lấy bối cảnh kinh thành Edo thế kỷ 19, khi Trái Đất bị các giống người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược.

Amanto là những người sáng lập ra một thứ sức mạnh gọi là Atlana. Về cơ bản nó là một nguồn năng lượng sống ngoài hành tinh mà họ chuyển đổi thành năng lượng để có thể nâng cấp công nghệ của mình. Tuy người Amanto có thể trông giống con người Trái Đất nhưng hầu hết các khả năng của họ thì không.

Chủng tộc Amanto có siêu sức mạnh, tốc độ và độ bền với phong cách chiến đấu vô cùng tự nhiên, hoàn toàn vượt quá khả năng của con người.

9. Kiseijū - Parasyte

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 1) - Ảnh 2.

Kiseijū (Ký sinh vật) là những sinh vật lạ ngoài hành tinh có hình thù giống loài sâu trông cực kỳ ngầu và mạnh mẽ, đổ bộ xuống Trái Đất. Chúng ký sinh vào não và điều khiển chủ thể là con người bằng cách xâm nhập qua lỗ tai hoặc lỗ mũi.

Nguồn gốc của những sinh vật này cực kỳ bí ẩn, không rõ chúng đến từ đâu hay hình thành như thế nào.

Một "Ký sinh vật" có ý định bò vào tai của Shinichi khi cậu ngủ nhưng thất bại vì cậu đang đeo tai nghe, vậy nên đã xâm nhập cơ thể cậu bằng cách chui vào tay và điều khiển cánh tay phải, và sau đó lấy tên là Migi. Sau đó, Shinichi phải học cách kiểm soát phạm vi hoạt động của Migi để không cho nó lên não nên và cả 2 phải cùng hợp tác để có thể tồn tại….

8. Life Fibers - Kill La Kill

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 1) - Ảnh 3.

Life Fibers là những sinh vật ký sinh ngoài hành tinh, đến từ không gian sâu bên ngoài Hệ Mặt trời và có thể là bên ngoài thiên hà. Chúng cũng là nguồn gốc của tất cả quần áo trên Trái đất, cũng như các thực thể chịu trách nhiệm cho sự tiến hóa của loài người.

Life Fibers là những vi sinh vật đa tế bào có cơ thể phát triển thành những sợi dài mỏng, tỏa ra năng lượng màu đỏ tươi. Chúng là những sinh vật ký sinh, sống nhờ năng lượng sinh học tồn tại trong các tế bào của hệ thần kinh cũng như trong hệ tuần hoàn. Để tối đa hóa tuổi thọ của vật chủ, chúng che phủ cơ thể vật chủ và liên kết với hệ thần kinh ngoại biên thay vì cư ngụ trong các cơ quan nội tạng.

Life Fibers dường như cũng là những thực thể tự nhận thức, có khả năng đưa ra quyết định và suy nghĩ. Chúng cũng có khả năng thể hiện các khả năng mới để đáp ứng với các kích thích nhất định (thường là các tình huống đe dọa đến tính mạng). Khả năng phát triển nhanh chóng của chúng là một lý do tại sao chúng được coi là nguy hiểm.

7. Sailor Senshi - Sailor Moon

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 1) - Ảnh 4.

Sailor Senshi là người bảo hộ cho những hành tinh trong Hệ Mặt Trời. Cùng với Sailor Moon họ đã chiến đấu với các thế lực hắc ám bảo vệ Trái Đất. Các Sailor Senshi lại sở hữu những sức mạnh khác nhau.

Có điều nhóm chiến binh thủy thủ (ngoại trừ Pluto) đã được tái sinh ở Trái Đất sau khi Mặt Trăng bị hủy diệt. Dù bây giờ họ vẫn sở hữu sức mạnh của các chiến binh thủy thủ nhưng cũng là con người.

Vậy là chỉ còn Sailor Pluto (Thủy thủ Diêm Vương) chưa bị tái sinh. Cô còn có tên khác là Setsuna Meioh là thành viên của nhóm Chiến binh Thủy thủ, cô chiến đấu để bảo vệ hệ mặt trời khỏi bọn ác quỷ. Setsuna là người bảo vệ không gian và thời gian nên được giao nhiệm vụ bảo vệ một cánh cổng du hành thời gian. Setsuna sở hữu một trong ba Talisman là Trượng hồng ngọc (The Garnet Rod).

6. Dethgerian - Space Dandy

Saiyan và 10 chủng tộc ngoài hành tinh mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong thế giới Anime (Phần 1) - Ảnh 5.

Deathgerian là một người ngoài hành tinh to lớn và mạnh mẽ, nuốt chửng mọi sinh vật sống mà nó đi qua.

Deathgerian có đuôi khổng lồ, với nhiều cái miệng nhỏ hơn trên vai và cổ, trên mặt có 1 cái miệng khổng lồ, đầu màu tím, bàn tay đỏ và chiếc lưỡi dài màu tím. Deathgerian khi không ở dạng cho ăn sẽ xuất hiện trong hình dáng của một cô gái bất lực để dụ dỗ con mồi.