Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/10/2019 10:15 AM

 
  thích

Dưới đây là 10 nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện trong One-Punch Man.

5. Black Sperm - Tinh Trùng Đen

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 2) - Ảnh 1.

Tinh Trùng Đen là một thành viên cấp cao của Hiệp Hội Quái Vật và được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon. Tinh Trùng Đen không chỉ sở hữu sức mạnh vật lý đáng gờm, mà điểm nổi trội nhất của con quái vật này là khả năng tái sinh theo một cách độc nhất vô nhị.

Tinh Trùng Đen có thể phân thành vô số tế bào siêu nhỏ, khiến hắn phải bị giết tận 11 nghìn tỷ lần thì mới chết hẳn. Anh hùng lớp S Atomic Samurai - Samurai Nguyên Tử khi đối đầu với hắn cũng gặp không ít khó khăn vì khả năng này.

Về sau, khi Tinh Trùng Đen tái xuất giang hồ với một diện mạo mới hoàng kim hơn, được gọi là Golden Smurf - Tinh Trùng Vàng, hắn thậm chí còn có thể theo kịp sức mạnh và tốc độ của quái vật Garou.

4. Tatsumaki

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 2) - Ảnh 2.

Nếu Saitama là anh hùng mạnh nhất về sức mạnh thể chất, thì Tatsumaki dễ dàng trở thành người mạnh nhất khi nói đến sức mạnh tinh thần. Nhờ khả năng siêu năng lực mạnh mẽ của mình, Tatsumaki đã giành được vị trí anh hùng mạnh thứ hai của Hiệp Hội Anh Hùng. Khi sử dụng sức mạnh của mình, Tatsumaki có thể tạo ra các rào cản tâm linh, cùng khả năng bay với tốc độ siêu phàm. Tuy nhiên, nếu bất cứ ai có thể đánh vào đầu Tatsumaki, khả năng sức mạnh của cô sẽ trở nên hỗn loạn và dễ bị đánh bại.

3. Boros

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 2) - Ảnh 3.

Boros là lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen toàn vũ trụ có tên "Vật Chất Tối". Kẻ tự cao này tự xưng là chúa tể của thiên hà. Chính bởi vì sở hữu thứ sức mạnh vượt trội, hắn ta đã rong ruổi trong thiên hà rất nhiều năm để có thể tìm được một đối thủ xứng tầm. Tác giả ONE từng khẳng định rằng mức độ thảm họa của hắn là "Dragon và cao hơn".

Boros thực sự là một chiến binh toàn diện. Không chỉ gây mức sát thương lớn và tốc độ cao, lãnh đạo phi đoàn không gian còn có khả năng tự hồi phục vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, tên người ngoài hành tinh còn có thể đạt tới trạng thái Meteoric Burst, một trạng thái cho phép hắn vượt qua được giới hạn của một thực thể vật lý. Thế nhưng, sau khi đụng độ Saitama thì cuối cùng hắn đã được nếm mùi thất bại.

2. Quái vật Garou

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 2) - Ảnh 4.

Phiên bản con người của Garou đã rất mạnh và chỉ Saitama mới có thể đánh bại anh ta bằng 1 đòn duy nhất. Đến khi trở thành quái vật, Garou càng trở nên cực kì nguy hiểm.

Bên cạnh sức mạnh, tốc độ và sức bền được gia tăng, quái vật Garou vẫn có kỹ thuật chiến đấu như lúc là con người. Do đó, anh ta là con quái vật duy nhất có thể nhận ra điểm yếu của Saitama, đó là kỹ thuật của anh hói thực sự quá tệ.

Bản thân tác giả ONE từng đưa ra nhận định rằng tên thợ săn anh hùng ở dạng thức tỉnh có được sức mạnh không hề kém cạnh chúa tể Boros.

1. Saitama

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 2) - Ảnh 5.

Saitama là nhân vật chính và mạnh nhất của bộ truyện tranh One-Punch Man nổi tiếng hiện nay. Anh ta đã thể hiện khả năng one-hit đối thủ ngay ở chương đầu tiên chỉ bằng 1 đấm. Ngay cả những quái vật cấp Dragon của Hiệp Hội Quái Vật cũng chỉ là hạng muỗi nếu so với sức mạnh của Saitama. Kẻ ghê gớm như Vua quái vật Orochi cũng đã bị Saitama hạ bằng đấm thường mà thôi.