Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/10/2019 09:59 AM

Dưới đây là 10 nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện trong One-Punch Man.

10. Overgrown Rover

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 1) - Ảnh 1.

Overgrown Rover là một trong những quái vật mạnh nhất thuộc Hiệp hội quái vật. Nó được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon.

Overgrown Rover có thể phóng ra quả cầu năng lượng từ mõm. Quả cầu này mạnh đến độ hóa bụi được hai tên quái vật cấp Demon khác chỉ trong một chiêu, và suýt nữa là giết được Garou. Nó còn tạo ra những cơn chấn động mạnh đến mức khiến Saitama tưởng là có động đất. Ấn tượng nhất là, quái chó ăn trọn một đấm của Áo choàng hói mà không bị thương quá nghiêm trọng. Điều này cho thấy Overgrown Rover có tốc độ, sức mạnh và sức bền đều ở mức vượt trội.

9. Superalloy Darklight - Siêu hợp kim đen bóng

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 1) - Ảnh 2.

Superalloy Darklight là một anh hùng hùng class S và có thể là người mạnh nhất nếu xét về sức mạnh và độ bền vật lý thuần túy.

Cơ thể của Darklight có độ bền cao đến mức anh ta có thể chống lại các cuộc tấn công từ các mối đe dọa cấp quỷ mà không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào. Trong một số trường hợp, cơ thể anh ta thậm chí có thể đẩy lùi các cuộc tấn công vật lý nhất định. Anh ta cũng đủ nhanh và đủ mạnh để đối mặt với các mối đe dọa cấp Rồng như Carnage Kabuto, và có thể dễ dàng đánh bại Vua Biển Sâu mà không cần cố sức.

8. Flashy Flash - Flash tia chớp

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 1) - Ảnh 3.

Flashy Flash là anh hùng hạng S có tốc độ di chuyển nhanh nhất, dù vẫn thua Saitama. Flashy Flash từng đấu một chấp hai với hai tên ninja nhanh đến mức Sonic còn không nhìn được chuyển động, mà đấy là anh còn chưa đánh hết sức. Trong phiên bản webcomic, quái vật Garou còn thừa nhận rằng hắn có thể bị Flashy Flash đánh bại nếu chưa có được sự gia tăng sức mạnh.

7. Bang / Silver Fang - Nanh Bạc

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 1) - Ảnh 4.

Mặc dù tuổi đã già, thế nhưng Bang vẫn xứng đáng với thứ hạng là một trong ba anh hùng hàng đầu của Hiệp hội anh hùng. Với tuyệt kỹ quyền cước "Nước chảy đá mòn", Bang là 1 trong những võ sĩ mạnh nhất thế giới. Ông là một trong số ít những anh hùng có khả năng đánh bại các mối đe dọa cấp Rồng mà không phải đổ mồ hôi. Thậm chí, sức mạnh thể chất, độ bền, tốc độ và độ chính xác của Bang vượt trội so với các anh hùng S-Class khác như Atomic Samurai và Metal Bat.

6. Elder Centipede - Rết Trưởng Lão

Saitama và 10 nhân vật mạnh bá đạo đã xuất hiện trong thế giới One-Punch Man (Phần 1) - Ảnh 5.

Elder Centipede được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon và là 1 trong những thành viên cốt cán của Hiệp hội quái vật. Hai năm trước mốc thời gian trong One-Punch Man, Elder Centipede đã tàn phá cả một thành phố và đụng độ anh hùng Blast. Elder Centipede bị người anh hùng đứng đầu lớp S đánh suýt chết nhưng may mắn trốn thoát được.

Hai năm sau, Elder Centipede quay lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần. Ví dụ như nó đã hứng nguyên một quả tên lửa của Metal Knight mà chẳng hề hấn gì. Hắn chiến đấu với Bang, Bomb (anh trai Bang) và Genos cùng lúc và suýt chút nữa là hạ gục được cả ba. Nhưng dù Elder Centipede có mạnh đến thế nào, chỉ một đấm của Saitama cũng đủ giải quyết xong.