Saints Row 2: Game đỉnh một thời đang được tặng miễn phí 100%, bạn còn chờ gì nữa?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 11:54 PM

Hãy nhanh chân tải về tựa game thế giới mở Saints Row 2 có lối chơi tương tự như GTA đang được tặng hoàn toàn miễn phí trên trang GOG.

Khởi đầu như một tựa game ăn theo GTA với nội dung nhí nhố hơn, nhưng Saints Row đã dần chứng tỏ được nét hấp dẫn riêng của mình qua những phiên bản sau này với gameplay hài hước gần như không có đối thủ trong thể loại game thế giới mở. Ở thời điểm hiện tại, Saints Row 2 - tựa game ra mắt năm 2008 đang được tặng miễn phí hoàn toàn trên hệ thống GOG ( một cửa hàng trực tuyến tương tự như Steam) và bất cứ ai đều có thể tải về để trải nghiệm ngay sau khi đăng ký tài khoản.


Saints Row 2 thông thường được bán với giá 10 USD, nay đã được tặng miễn phí.

Saints Row 2 thông thường được bán với giá 10 USD, nay đã được tặng miễn phí.

Cũng giống như các tựa game được tặng miễn phí trên Steam, sau khi tải Saints Row 2 về nó sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn vĩnh viễn. Hiện trên trang chủ của GOG không đề cập đến thời điểm bao giờ kết thúc khuyến mại nên tốt hơn hết là các bạn nên thực hiện quá trình download càng sớm càng tốt để tránh bỏ lỡ một tựa game hấp dẫn.

Trailer giới thiệu của Saints Row 2.

Giới thiệu qua một chút về Saints Row 2, game lấy bối cảnh ở thành phố giả tưởng Stilwater, nơi được cai quản bởi tập đoàn xấu xa mang tên gọi Ultor. Bạn vào vai thủ lĩnh của băng nhóm đường phố Street Saints với nhiệm vụ đấu tranh chống lại cường quyền cũng như sự cạnh tranh đến từ các băng đảng xã hội đen khác.

Các bạn có thể truy cập hệ thống cửa hàng của GOG bằng cách click vào đây.

>> Đây là 10 game miễn phí trên Steam hay đến nỗi nếu bán 'cắt cổ' thì vẫn có đầy người mua