Saint Seiya Awakening - Game đánh theo lượt kế thừa nguyên tác "Áo Giáp Vàng" đã ra mắt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 19/09/2019 01:00 PM

Game thủ VN quan tâm tới Saint Seiya Awakening sẽ phải chuyển vùng hoặc tải file APK (nếu dùng Android).

Với nỗ lực hợp tác từ Yoozoo Games, Tencent và tác giả Masami Kurumada, tựa game mobile chuyển thể từ nguyên tác manga "Áo Giáp Vàng" là "Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac" đã ra mắt thị trường quốc tế. Đây là một game nhập vai với chiến đấu theo lượt cổ điển. Người chơi hợp lực với thánh kỵ sĩ đồng Seiya và phần còn lại của thánh kỵ sĩ trong một cuộc phiêu lưu mới, đối mặt với lũ quái vật độc ác. "Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac" đảm bảo sẽ tôn trọng hoàn toàn nguyên tác của Áo Giáp Vàng khi sẽ tập trung vào phần cốt truyện gốc như trong manga.

Saint Seiya Awakening - Game đánh theo lượt kế thừa nguyên tác Áo Giáp Vàng đã ra mắt - Ảnh 1.

"Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac" kế thừa 100% nguyên tác manga.

Hệ thống chiến đấu trong Saint Seiya: Awakening được thực hiện theo kiểu hành động theo lượt, nơi bạn có thể thực hiện những tuyệt chiêu theo ý muốn. Hầu hết các kỹ năng này sẽ tập trung vào các đòn tấn công, nhưng bạn cũng có thể thực hiện các chiêu thức hỗ trợ hay combo khác nhau. Trong Saint Seiya: Awakening, bạn bắt đầu chỉ với Seiya trong đội của mình. Nhưng bạn có thể tuyển dụng tới vài chục nhân vật khác nhau, tất cả đều đã xuất hiện trong Áo Giáp Vàng từ trước.

Saint Seiya Awakening - Game đánh theo lượt kế thừa nguyên tác Áo Giáp Vàng đã ra mắt - Ảnh 2.

Người chơi có thể tuyển dụng tới vài chục nhân vật khác nhau.

Thật sự thú vị khi bạn cũng có thể triệu hồi từ những gương mặt quen thuộc Andromeda, Phoenix và Swan cũng như thánh kỵ sĩ Vàng và Bạc khác. Chúng được phân cấp như một game thẻ tướng bình thường.

Người hâm mộ Anime cũng có thể nhận thấy một vài giọng nói quen thuộc. Các nhà phát triển đã đầu tư chi phí lớn để thuê các diễn viên lồng tiếng, bao gồm những người đã tham gia các dự án Code Geass và Attack on Titan.

Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac Trailer

"Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac" là một game nhập vai với lối chơi đơn giản nhưng đồ họa nổi bật, đi kèm rất nhiều điều thú vị mang đến nhhững trải nghiệm sâu sắc nhất cho fan hâm mộ của thương hiệu manga nổi tiếng này.

Saint Seiya Awakening - Game đánh theo lượt kế thừa nguyên tác Áo Giáp Vàng đã ra mắt - Ảnh 4.

Saint Seiya Awakening như một game thẻ tướng bình thường vậy.

Tựa game này đã đứng đầu bảng xếp hạng RPG có doanh thu cao nhất tại Đài Loan, Hồng Kông và trên khắp Đông Nam Á. Bây giờ, Saint Seiya Awakening được thiết lập để chinh phục thị trường quốc tế. Tải xuống miễn phí "Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac" trên App StoreGoogle Play hoặc APK.