LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào

LH  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2021 07:30 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: Riot Games NPH:

Vào ngày hôm qua, Saigon Phantom đã khiến cho Team Flash phải ôm hận tại giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Sau một thời gian nghỉ ngơi thì vào ngày hôm qua, 26/5, loạt trận Playoffs của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức quay trở lại. Hai trận đấu giữa Saigon Phantom gặp Team Flash và Cerberus Esports gặp SBTC Esports đã cùng kết thúc với một kịch bản cũng như tỉ số.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 1.

Team Flash đối đầu Saigon Phantom

Trong đó, đáng chú ý phải kể đến cặp đấu đầy duyên nợ giữa Bóng Ma Sài Thành đối đầu với Team Flash. Mối thâm thù giữa hai thế lực Esports này như thế nào, hẳn những ai theo dõi các giải đấu Esports thời gian gần đây đã rõ. Và tất cả những thù hận dồn nén trong thời gian gần đây đã biến thành động lực để Saigon Phantom hủy diệt đối thủ không đội trời chung của mình, dù ở "vũ trụ" nào đi chăng nữa.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 2.
Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 3.

Có thể nói, tại trận đấu đầu tiên của vòng Playoffs này, tất cả đã mong chờ vào một kịch bản có phần kịch tính và giằng co. Nhưng không, Saigon Phantom đã khiến cho Team Flash phải ôm hận với tổng tỉ số 4 – 1. Trong 5 ván đấu đó, chỉ có duy nhất ván đấu thứ tư, game thủ Tốc Chiến được nhìn thấy Team Flash có cơ hội để áp đảo đối thủ của mình. Nhưng đó không phải là điều kỳ diệu để giúp cho Team Flash giành được tấm vé vào vòng trong của Icon Series SEA mùa hè 2021.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 4.

Thậm chí, có những ván đấu mà Saigon Phantom đã chiếm lĩnh toàn bộ tất cả những mục tiêu lớn, trong đó phải kể đến pha ăn cả bốn con rồng khiến cho Team Flash chỉ biết gồng mình chống đỡ. Bình luận viên của Tốc Chiến trêu đùa rằng "nếu nói Saigon Phantom là người trong cuộc thì Team Flash là người trong kẹt". Điều này đủ để hiểu được tình thế khổ sở của Team Flash như thế nào trong trận đối đầu ngày hôm qua.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 5.

Đã không có một phép màu kỳ diệu nào xảy ra và có lẽ fan của Bóng Ma Sài Thành cũng cảm thấy hả hê phần nào khi mối thâm thù đã được giải quyết ở một "vũ trụ khác" cực kỳ danh giá cả về giải thưởng lẫn danh hiệu.

Cerberus Esports đối đầu SBTC Esports

Trước khi bước vào vòng Playoffs thì SBTC Esports được xem là một trong những ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay. Tuy không có thành tích vượt trội như Saigon Phantom song cách mà các tuyển thủ SBTC thể hiện tại vòng bảng cũng khiến cho nhiều người cảm thấy cực kỳ hy vọng vào màn tỏa sáng của Minas cùng những người đồng đội tại vòng Playoffs.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 6.

Trận đấu giữa hai Cerberus Esports và SBTC Esports còn được đẩy lên cao trào khi một thành viên của Cerberus là Taku đã tạo ra "meta" mới bằng cách sử dụng Garen đi mid. Kết quả như thế nào thì tất cả game thủ Tốc Chiến, những người theo dõi trận đấu ngày hôm qua đều đã rõ. Cerberus Esports có thể nói là "không có cửa bật" khi phải gặp một SBTC Esports đang trên thế bất khả chiến bại.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 7.
Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 8.

Cuối cùng, cũng giống như cặp đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom, trận đấu giữa Cerberus Esports và SBTC Esports cũng kết thúc với tỉ số chóng vánh 4 – 1. Cùng một kịch bản 3 – trắng rồi rút ngắn 3 – 1 để vớt vát một chút hy vọng. Nhưng rồi tất cả đều bị dập tắt ở ván đấu thứ 5. Thậm chí, tại ván đấu cuối cùng, SBTC Esports còn khiến cho Cerberus Esports "không kịp thở" với pha lấn lướt ở cả ba đường. Dù rất nỗ lực để cướp Baron để mong giành được một pha lật kèo, nhưng SBTC Esports đã không để cho Cerberus làm được điều đó.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 9.

Ngay sau tình huống đó thì BLV của Tốc Chiến đã phải thốt lên rằng, kết cục của trận đấu này đã quá rõ ràng, một chiến thắng mà đường giữa cũng như đường Rồng của SBTC Esports vẫn còn nguyên vẹn. Điều này cho thấy sức mạnh hủy diệt của SBTC cũng như sức ép để kết thúc trận đấu sớm của đội tuyển này là lớn như thế nào.

Saigon Phantom quyết tâm tìm bằng được Team Flash để “báo thù” và thành quả nhận được cực kỳ ngọt ngào - Ảnh 10.

Cơ hội chưa chấm hết

Tất nhiên, cơ hội dành cho Team Flash và Cerberus Esports vẫn chưa phải là kết thúc khi hai đội tuyển này sẽ gặp nhau tại nhánh thua để vớt vát hy vọng lọt vào trong của Playoffs. Vào buổi chiều ngày hôm nay, 27/5 sẽ diễn ra hai trận đấu giữa Saigon Phantom gặp SBTC Esports, Team Flash đối đầu với Cerberus Esports. Đừng bỏ qua những diễn biến hấp dẫn của giải đấu Icon Series SEA mùa hè 2021 này nhé.