Saigon Phantom chính thức dừng chân ở AIC 2022, các nhân vật nổi tiếng Liên Quân phải thốt lên: "Quá khắc nghiệt"

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2022 10:41 AM

Hạt giống số 1 của khu vực Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức bị loại khỏi hành trình tranh cúp AIC 2022.

Được kỳ vọng là ứng cử viên cho chức vô địch AIC 2022 thế nhưng ngày thi đấu hôm qua lại trở thành những kỷ niệm cuối cùng của Saigon Phantom trong chuyến hành quân đến chức vô địch. Để thua ONE Team rồi Valencia CF Esports khiến Những bóng ma Sài Thành phải nói lời chia tay chính thức với giải đấu cùng nhiều lời chỉ trích về phong độ.

Saigon Phantom chính thức dừng chân ở AIC 2022, các nhân vật nổi tiếng Liên Quân phải thốt lên: Quá khắc nghiệt - Ảnh 1.

 Đây là kết quả không ai muốn và cũng gây bất ngờ lớn với cộng đồng. Hàng loạt những tên tuổi trong làng Liên Quân Việt đã phải đăng trạng thái bày tỏ sự nuối tiếc. PS Man “cay đắng" nhận xét rằng: “Người ta thường nói: Sài Gòn hoa lệ, nhưng lần này Hoa cho Valencia CF, còn Lệ thì có lẽ dành cho Saigon Phantom”

Trong khi đó, MC Phương Thảo - tuy không xuất hiện tại vòng bảng AIC nhưng luôn theo dõi các đội tuyển thi đấu cũng nhận định: “2022 khắc nghiệt. Khi người ta xuống đáy, con đường duy nhất là ĐI LÊN! Thôi, lại về và quay trở lại. Mình buồn nhưng thời gian có chờ đợi mình đâu”… - nữ MC an ủi các tuyển thủ.

Saigon Phantom chính thức dừng chân ở AIC 2022, các nhân vật nổi tiếng Liên Quân phải thốt lên: Quá khắc nghiệt - Ảnh 2.

Trên Fanpage chính thức của mình,  Saigon Phantom cũng đã gửi bức “tâm thư" đến người hâm mộ: “Hành trình AIC 2022 kết thúc tại đây. Xin lỗi mọi người vì thất bại đáng tiếc này. Buồn thì có buồn, nhưng điều này cũng cho thấy rằng Saigon Phantom chưa hề hoàn thiện và vẫn còn rất nhiều phải làm. Sẽ có những sự thay đổi, những điều chỉnh trong thời gian tới. Cảm ơn các Fantoms đã ủng hộ trong khoảng thời gian vừa qua. Đã làm cho mọi người phải thất vọng rồi”.

Hy vọng, đội tuyển sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở lại mạnh mẽ trong thời gian sớm nhất!

https://gamek.vn/saigon-phantom-chinh-thuc-dung-chan-o-aic-2022-cac-nhan-vat-noi-tieng-lien-quan-phai-thot-len-qua-khac-nghiet-20220619064033742.chn