Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà "bập" vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ

LoveLive  - Theo Helino | 20/09/2019 09:00 PM

Tiêu Dao Mobile
25/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Dẫu biết game kiếm hiệp rất thu hút game thủ nữ, tuy nhiên đôi khi gái xinh nhiều quá, "hot" quá lại khiến 500 anh em dễ sinh nghi.

Tiêu Dao Mobile - gMO bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ chính thức mở tải

Chỉ còn vài ngày nữa, gMO bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ duy nhất trên thị trường hiện nay - Tiêu Dao Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Lúc này không chỉ fanpage, landing liên tục tung sự kiện săn giftcode mà ngay cả chính 500 anh em cũng vô cùng bận rộn với công việc lập bang, tuyển thành viên, luận bàn môn phái và thậm chí là bận… hít drama.

Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 1.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 2.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 3.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, tiết mục báo danh tuyển người chơi cùng cũng đang diễn ra vô cùng sôi động. Anh em từ khắp mọi miền tổ quốc, mọi thế hệ, thậm chí là các du học sinh, Việt kiều cũng đã đều tề tựu đông đủ. Mọi chuyện vốn sẽ chẳng có gì để nói nếu như, không hiểu sao mà một nửa trong số đó lại là các game thủ nữ.

Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 5.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 6.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 7.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 8.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 9.

Không thả thính, không show hàng, các nữ game thủ của Tiêu Dao Mobile chỉ post những tấm hình với nội dung báo danh hết sức đơn giản nhưng vẫn khiến 500 anh em đứng ngồi không yên. Theo tâm lý thông thường, nhiều người nghĩ rằng những tựa game nhập vai có gameplay hạng nặng, PK chém giết khốc liệt sẽ khó lòng chinh phục các chị em, tuy nhiên với Tiêu Dao Mobile lại là một chuyện hoàn toàn khác chăng?

Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 10.

Đồ họa đẹp, nhân vật đẹp, thời trang đẹp, sống ảo tẹt ga, chụp hình tự sướng bất kể lúc nào, đặc biệt là có thể kết hôn - có khi các chị em "đổ" Tiêu Dao Mobile ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy chứ. Đây thường là các bóng hồng đã quen "chinh chiến" qua nhiều tựa game khác nhau, thích xem phim kiếm hiệp và đặc biệt là rất xinh.

Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 11.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 12.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 13.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 14.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 15.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 16.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 17.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 18.

Những nữ game thủ "chất như nước cất" mới lộ diện trong cộng đồng Tiêu Dao Mobile: Toàn gái xinh (checked)

Có lẽ điểm cộng lớn nhất của Tiêu Dao Mobile đối với các chị em là cơ chế tùy chỉnh gương mặt mà rất hiếm game mobile sở hữu trên thị trường hiện nay. Các nữ game thủ giờ đây có thể tự tay thiết kế nên nhân vật trong mơ của mình mà không sợ "đụng" hàng với người khác, kết hợp với dàn thời trang, thú cưỡi lung linh thì quả thực đi đến đâu "nổi bần bật" đến đấy.

Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 19.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 20.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 21.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 22.
Sai quá sai: Game kiếm hiệp nhưng báo danh toàn là gái xinh, bỏ qua thì tiếc mà bập vào chỉ sợ ăn... cú lừa thế kỷ - Ảnh 23.

Cơ chế tùy chỉnh gương mặt giúp các game thủ tự tin khoe cá tính

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải game Tiêu Dao Mobile cho cả 3 phiên bản iOS, Android và PC. Để tránh trường hợp chen lấn, nghẽn server do lượt tải quá nhiều, ảnh hưởng đến việc đua top thì game thủ nên download bản cài ngay từ hôm nay, đừng quên nhập mã giftcode codetest1 để lấy thêm chút vốn nhé.

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/