Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại đầy tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 08:37 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Dù đã dẫn trước đối thủ với tỉ số 3 – 0 nhưng Team Flash vẫn bị đối thủ lội ngược dòng với những sai lầm mang tính cá nhân.

Hôm nay là ngày thi đấu bán kết thứ hai của AIC 2020, nếu như Saigon Phantom đã giành được một vé vào trận chung kết khi xuất sắc vượt qua Team Flash thì hôm nay, ProE cùng các đồng đội phải vượt qua MAD Team ở nhánh thua để hy vọng giật nốt được tấm vé còn lại. Team Flash chắc chắn rất muốn làm mọi thứ có thể để có cơ hội phục thù trước đối thủ truyền kiếp Saigon Phantom.

Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại đầy tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn - Ảnh 1.

Team Flash để thua Saigon Phantom trong bán kết ngày hôm qua

Tưởng rằng, Team Flash đã có thời điểm làm được điều đó khi dẫn trước MAD Team với tỉ số 3 – 0. Thế nhưng, Team Flash vẫn đánh rơi chiến thắng một cách cực kỳ khó hiểu khi để đối thủ rút ngắn tỉ số từ 1 – 3, 2 – 3, gỡ hòa 3 – 3 rồi cả hai dắt tay nhau vào ván đấu quyết định. Với tinh thần là một trận "chung kết thu nhỏ", cả Team Flash và MAD Team đều cố gắng hết sức để giành nốt tấm vé còn lại.

Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại đầy tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn - Ảnh 2.

Có lúc, Team Flash đã ăn được Tà thần và có thể kết thúc trận đấu nếu như tất cả giữ được sự bình tĩnh và một cái đầu lạnh đúng lúc cần thiết. Nhưng, điều đó chỉ là trên lý thuyết, với áp lực của một ván đấu BO7, những sai lầm cá nhân là điều không thể tránh khỏi. Trong những giờ phút quan trọng nhất thì các thành viên của Team Flash lần lượt bị bắt lẻ một cách cực kỳ khó hiểu.

Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại đầy tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn - Ảnh 3.

Đầu tiên là Gấu bị hạ ngay sau khi ăn được Tà Thần khiến cho Team Flash buộc phải rút về, tạo cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho MAD Team ăn Rồng Bạo Chúa. Ngay sau đó thì tới lượt Daim bị đối phương bắt gọn và tạo thành một pha combat ngoạn mục ở đường Rồng. Với một pha tấn công tổng lực mẫu mực, MAD Team không để cho Team Flash đủ thời gian để sửa sai.

Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại đầy tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn - Ảnh 4.

Khi mà tất cả bị hạ thì Gấu và Daim có cố gắng hết sức từ Tế đàn chạy ra cũng không thể ngăn cản được sức càn quét cùng sự hứng khởi cực lớn từ phia đối thủ. Cuối cùng, Team Flash chịu thất bại đầy tủi nhục và cay đắng trước MAD Team khi mà đã dẫn trước với tỉ số 3 – 0. Một thất bại có thể làm thay đổi rất lớn tới Team Flash trong tương lai, họ không còn là thế lực bất khả chiến bại nữa.

Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại đầy tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn - Ảnh 5.

Xuân Bách bị hạ ngay trong Tế đàn

Trước đó, trong trận thua bị đối phương lật kèo, Xuân Bách thậm chí còn bị Joker hạ gục ngay trong Tế đàn khi cố gắng tốc biến vào để hồi máu. Ở một diễn biến khác thì một đại diện của Việt Nam là Saigon Phantom là đội đã đoạt vé vào chung kết, hy vọng rằng, Saigon Phantom sẽ mang lại vinh quang cho Liên Quân Mobile Việt Nam khi đối đầu với MAD Team.