"Sai 1 li, đi 1 trận", Young Generation thất bại trong trận đầu ra quân sau một pha quăng cầu Syndra trượt

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2017 02:26 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Tuyển thủ đường giữa của YG rõ ràng đang gặp vấn đề rất lớn về tâm lý.

Cấm và chọn diễn ra với một đội hình gồm rất nhiều quân bài thuận tay trong tay những tuyển thủ YG. Ngoài ra họ còn rất cẩn thận với phép bổ trợ Lá chắn trong tay Big Koro và Hồi máu trong tay Palette. Trong khi đó một đội hình bảo kê xạ thủ được xây dựng bởi đội tuyển KLG.

Phút 12: Chiến công đầu cho YG!

Lợi dụng pha di chuyển thông minh của Naul với con bài Syndra, YG có chiến công đầu dành cho xạ thủ Big Koro – người đang bị đè đường và thiệt thòi về chỉ số lính. Sau đó YG có mạng thứ 2 khi Ren dịch chuyển xuống bắt lấy vị trí Oriana trong tay Plugo.

Phút 14: Ren bị solokill!

Sự tự tin quá mức của Ren với con bài Renekton khiến anh bị người chơi đường trên của KLG MANTARRAYAhạ gục. KLG dần lấy lại thế trận.

Phút 26: Sai lầm chết người của YG

Pha xử lý thiếu chính xác của đường giữa Naul và đi rừng Venus khiến YG mất đi 2 người chơi này. Baron miễn phí cho KLG. YG bắt đầu gặp rất nhiều khó khăn trước đội hình bảo kê của KLG

Phút 35: Quá nhiều khó khăn cho YG

Renekton trong tay Ren gần như vô hại trong những pha giao tranh, dù Big Koro cùng Naul đã rất cố gắng nhưng cũng không thể ngăn cản các thành viên KLG lấy một đường cùng con Baron thứ 2!

Phút 38: Kết thúc trận đấu

2 con bài Cho’ Gath cùng Sejuani của KLG trở nên “bất tử” với lượng máu cùng khả năng chống chịu quá khó chịu. KLG lấy 3 đường trước khi kết thúc trận đấu ở phút 38!

YG vs KLG