'Sách' ra mắt với item 'Anti-Mage bản nữ 'giúp TI10 đạt mốc giải thưởng 92,4 tỷ chỉ sau vài giờ

A Đôi  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2020 11:08 AM

 
  thích

Quả thật sức hút của 'sách giáo khoa TI10' vẫn là quá lớn.

Với những diễn biến phức tạp của đại dịch gì mà "ai cũng biết biết là gì" tại Châu Âu thì chuyện các giải đấu lớn bị trì hoãn là điều cực kì dễ hiểu. Tuy nhiên thông tin The International 2020 hay TI10 bị hoãn có thể là tới năm sau khiến cho không ít người bị sốc. Sự kiện này không chỉ là giải đấu thông thường, đi kèm với TI là Battle Pass hay được game thủ Việt gọi thân thương là "sách giáo khoa" ra mắt và cho người ta động lực để cày cuốc DOTA2 trở lại.

Sách ra mắt với item Anti-Mage bản nữ giúp TI10 đạt mốc giải thưởng 92,4 tỷ chỉ sau vài giờ - Ảnh 1.

Battle Pass của TI10 chính thức lên kệ vào rạng sáng nay

Vì thế khi TI10 bị thông báo hoãn, nhiều game thủ cho rằng sẽ không có Battle Pass nữa và dần dần DOTA2 sẽ chết. Tuy nhiên gì chứ kiếm tiền và "hút máu" thì khó ai so được với Valve và trong rạng sáng nay, Battle Pass TI10 đã chính thức ra mắt và làm chao đảo cả thế giới DOTA2. Và chỉ sau khoảng 7 tiếng ra mắt "sách giáo khoa" giải thưởng của TI10 đã đạt con số hơn 4 triệu USD, tương đương với 92,4 tỷ VNĐ, dù tăng trưởng có chậm hơn năm ngoái nhưng cũng dể hiểu vì giải bị hoãn.

Sách ra mắt với item Anti-Mage bản nữ giúp TI10 đạt mốc giải thưởng 92,4 tỷ chỉ sau vài giờ - Ảnh 2.

Thời gian để TI10 đạt mốc giải thưởng 4 triệu USD chậm hơn 1 tiếng so với TI9

Trong những video giới thiệu, preview vì Battle Pass của TI10, hai món đồ nhận được sự chú ý nhiều nhất chính là Wraith King trở lại với tạo hình nguyên thủy là Skeleton King và hero Anti-Mage phiên bản nữ. Với Wraith King thì đây là món đồ Arcana của vị tướng này và nó khiến nhiều game thủ DOTA2 từ ngày đầu không khỏi hoài cổ tới hình ảnh vị tướng này trước khi làm lại tạo hình.

Sách ra mắt với item Anti-Mage bản nữ giúp TI10 đạt mốc giải thưởng 92,4 tỷ chỉ sau vài giờ - Ảnh 3.

Về phần của Anti-Mage thì chúng ta mới chỉ có splash art của vị tướng này phiên bản nữ, nhiều khả năng nó sẽ là một món đồ đặc biệt nào đó khiến cho AM trở thành một nhân vật với tính cách hoàn toàn khác. Bên cạnh đó thì những món đồ khác cũng rất đáng được mong chờ như Arcana cho 2 nữ tướng Queen of Pain và Windranger hay Persona "Butcher đồ chơi" của vị tướng Pudge.

Sách ra mắt với item Anti-Mage bản nữ giúp TI10 đạt mốc giải thưởng 92,4 tỷ chỉ sau vài giờ - Ảnh 4.

Anti-Mage với item Persona sẽ được "chuyển giới" thành nữ

Sách ra mắt với item Anti-Mage bản nữ giúp TI10 đạt mốc giải thưởng 92,4 tỷ chỉ sau vài giờ - Ảnh 5.

Các món đồ cực chất của Battle Pass TI10

Với việc Battle Pass của TI10 đã chính thức ra mắt, hi vọng rằng giải đấu lớn nhất của thế giới DOTA2 sẽ sớm trở lại, có thể không phải là tháng 8 hàng năm nhưng hoãn một vài tháng với game thủ cũng không thành vấn đề. Mặc dù DOTA2 không phải là trò chơi có nhiều người chơi nhất nhưng The International luôn nằm trong top những sự kiện Esports được theo dõi nhều nhất thế giới.