Sắc vóc nữ diễn viên đóng siêu nhân hồng vừa thông báo kết hôn

HÀ TRANG  Tiền Phong | 21/03/2023 01:02 PM

Diễn viên, người mẫu Kazusa Okuyama gây bất ngờ khi thông báo kết hôn. Cô và chồng đón con đầu lòng vào mùa hè này.

Tờ Oricon đưa tin nữ diễn viên, người mẫu Kazusa Okuyama thông báo kết hôn. Nữ diễn viên tiết lộ cô đang mang thai, em bé chào đời vào mùa hè.

Vị hôn phu của Kazusa Okuyama là Mitsuki Takekuma - phát thanh viên TV Asahi - người kém cô 4 tuổi. Cả hai có chung niềm đam mê bóng chày. Chồng sắp cưới của cô là thành viên đội bóng chày ở Đại học Tokyo. Trong khi đó, Kazusa Okuyama chơi bóng chày từ khi học tiểu học, tham gia câu lạc bộ về bộ môn này khi học trung học cơ sở và phổ thông. Cặp tình nhân đã dọn về sống chung và chuẩn bị đón con đầu lòng.

Kazusa Okuyama sinh ngày 10/3/1994 tại tỉnh Aomori. Năm 2016, cô giành giải á khôi 1 trong cuộc thi sắc đẹp và bắt đầu bước chân vào con đường mẫu ảnh, diễn xuất.

Mỹ nhân 29 tuổi có thân hình bốc lửa với chiều cao 1,64 m, số đo ba vòng 83-59-86 cm. Cô là gương mặt quen thuộc chụp ảnh áo tắm trên các tạp chí thời trang. Kazusa Okuyama từng ra mắt nhiều bộ sách ảnh, lịch cho riêng mình.

Nữ diễn viên có nhiều bộ ảnh ấn tượng chụp tại quốc đảo Maldives, Thái Lan, Australia… Không ít lần, cô thực hiện chụp bộ ảnh bikini giữa trời tuyết.

Không tham gia diễn xuất nhiều, song Kazusa Okuyama vẫn khiến khán giả ấn tượng nhờ vai Myoujin Tsukasa/Patren 3gou trong sê-ri phim Chiến Đội Siêu Trộm và Chiến Đội Cảnh Sát năm 2018.

Kazusa Okuyama thành công với vai trò người mẫu trước khi đóng siêu nhân hồng.

Trong cuộc phỏng vấn, cô từng chia sẻ khi còn nhỏ, cô mong ước trở thành cảnh sát giống như bố, nhưng lớn lên muốn trở thành diễn viên. Bộ phim Chiến Đội Siêu Trộm và Chiến Đội Cảnh Sát giúp cô thực hiện ước mơ.

Sắc vóc nữ diễn viên đóng siêu nhân hồng vừa thông báo kết hôn - Ảnh 9.

Người đẹp từng chia tay mái tóc dài của mình, hiến 60 cm tóc. Cô nói cắt tóc vì mục đích riêng tư, không phải để kiếm vai diễn.

Ảnh: Aitoda, Oricon