Sabo xuất hiện trong băng Mũ Rơm chào đón One Piece tròn 23 tuổi, phải chăng anh sẽ tới Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 12:28 PM

Không hiểu tác giả có dụng ý gì không khi để Sabo xuất hiện cùng băng Mũ Rơm tại Wano nhân dịp 23 năm One Piece được phát hành.

Ngày hôm nay 22-7-2020 chính là ngày One Piece bên Nhật. Cách đây 23 năm, vào đúng ngày này, chapter đầu tiên của One Piece ra đời, đánh dấu sự xuất hiện của một trong những bộ manga kinh điển nhất của Nhật Bản.

Sabo xuất hiện trong băng Mũ Rơm chào đón One Piece tròn 23 tuổi, phải chăng anh sẽ tới Wano - Ảnh 1.

Hành trình của băng Mũ Rơm đã trải qua 23 năm thời gian thực ngoài đời

Có thể nói tại thị trường Việt Nam, One Piece đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả đủ lứa tuổi. Minh chứng mới đây nhất là việc One Piece đã vượt qua Conan, Doraemon và Naruto để giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi Kim Đồng Comic Tournament 2020. Trong suốt 23 năm qua, Oda đã xuất sắc khi tạo ra một hành trình chinh phục đại dương, hành trình của tình bạn, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách.

Trong bức ảnh chào đón One Piece tròn 23 năm tuổi ngày hôm nay, không hiểu vì sao mà có một nhân vật dù quen thuộc nhưng không thuộc liên minh chống Kaido tại Wano lại lọt vào khung hình. Đó chính là tổng tham mưu quân cách mạng Sabo. Vậy câu hỏi đặt ra rằng đây có phải là một hint nhỏ của Oda và nhà xuất bản để thông báo với độc giả rằng Sabo sẽ tới Wano.

Sabo xuất hiện trong băng Mũ Rơm chào đón One Piece tròn 23 tuổi, phải chăng anh sẽ tới Wano - Ảnh 2.

Sabo bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh chào đón One Piece tròn 23 năm

Hiện tại thì Arc Wano đang chuẩn bị bước vào giai đoạn cao trào nhất. Liên minh Luffy sẽ phải đối đầu với cùng một lúc 2 tứ hoàng là Kaido và Big Mom. Xét về tương quan lực lượng thì rõ ràng liên minh Luffy đang yếu thế hoàn toàn so với liên minh 2 tứ hoàng hùng mạnh. Chính vì vậy cần lắm những con người có mối quan hệ tốt và ủng hộ Luffy đến Wano và trợ giúp thuyền trưởng Mũ Rơm. Và tất nhiên một trong những cái tên phù hợp nhất không ai khác là Sabo.

Hiện tại cuộc chiến tại Wano quốc không chỉ nhận được sự quan tâm từ phía chính quyền thế giới, hải quân, CP0 mà còn nằm trong tầm ngắm của quân cách mạng. Bí mật về thế kỷ trống và các phiến đá Poneglyph tại đất nước này chắc chắn là thứ mà quân cách mạng không thể bỏ qua.

Sabo xuất hiện trong băng Mũ Rơm chào đón One Piece tròn 23 tuổi, phải chăng anh sẽ tới Wano - Ảnh 3.

Oda cũng đã từng úp mở về việc Sabo sẽ tới Wano?

Sabo, sau một vài rắc rối có vẻ như đã thoát khỏi thánh địa Mariejois, và địa điểm tiếp theo mà Sabo tới rất có thể là Wano, nơi mà em trai của tổng tham mưu quân cách mạng đang cần tới anh nhất. Rất có thể hình ảnh Sabo dùng năng lực của trái Mera Mera No Mi và chiến đấu bên cạnh Luffy sẽ giúp độc giả gợi nhớ về hình ảnh 3 anh em Ace, Sabo và Luffy.

Sabo xuất hiện trong băng Mũ Rơm chào đón One Piece tròn 23 tuổi, phải chăng anh sẽ tới Wano - Ảnh 4.

Hình ảnh 3 anh em cùng nhau chiến đấu sẽ một lần nữa tái hiện tại Wano

Các bạn nghĩ sao về điều trên, phải chăng đây là một hint nhỏ dự báo về việc Sabo sẽ xuất hiện tại Wano quốc? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!