Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2021 10:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Suning vẫn chưa thể có được chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021.

Chặng đường đến với CKTG 2021 của Suning thực sự chông gai ngay từ những bước đầu tiên, khi họ liên tiếp phải đối đầu với những địch thủ sừng sỏ trong tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021. Sau Invictus Gaming ở lượt trận đầu, Suning tiếp tục chạm trán với Team WE ở lượt trận thứ 2 - Đội tuyển thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả nhà vô địch thế giới 2018 tại thời điểm này.

Và bất ngờ đã không xảy ra, khi WE tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng ở giai đoạn mùa xuân, trong khi SN tiếp tục cho thấy sự bất ổn về mặt phong độ của các tuyển thủ.

WE vs SN Highlights Game 1 LPL Summer Season 2021 W1D5 Team WE vs Suning by Onivia

WE vs SN Highlights Game 2 LPL Summer Season 2021 W1D5 Team WE vs Suning by Onivia

WE vs SN Highlights Game 3 LPL Summer Season 2021 W1D5 Team WE vs Suning by Onivia

Huanfeng tiếp tục là cái tên duy nhất khiến người hâm mộ SN yên tâm vào lúc này, khi khả năng gánh đội của anh (cộng thêm sai lầm của phía WE) đã giúp Bầy Sư Tử gỡ hòa 1-1 sau ván đấu thứ 2. Tuy nhiên, trong tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021, cả 4 cái tên còn lại của SN đều cho thấy những dấu hiệu bất ổn trầm trọng, đặc biệt là Bin và SofM.

Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục - Ảnh 4.

Chọn Kog'Maw cho Huanfeng nhưng SofM vẫn chơi khá "cứng nhắc" khi duy trì vòng rừng cover nửa trên bản đồ

Người từng được coi là đường trên số 1 LPL năm 2020 giờ đây liên tục thua đường trong 6 ván đã đấu, Bin đã không còn là chỗ dựa vững chắc cho cánh trên của SN nữa. Kéo theo đó là sự bế tắc trong lối chơi của SofM, khi lối đánh cover đường trên không hiệu quả, SofM vẫn chưa tìm ra được một đấu pháp hữu hiệu nào khác và liên tục bị bắt bài.

Angel tuy không đến mức sa sút nghiêm trọng, nhưng cũng không thể tạo nên quá nhiều đột biến ở đường giữa, trong khi ON cũng không có cách nào khắc phục điểm yếu của toàn đội khi khả năng kiểm soát thế trận đầu và giữa game của SN vẫn quá tệ.

Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục - Ảnh 5.

Trận đấu gặp Team WE cũng đánh dấu cột mốc 1000 điểm hạ gục của SofM tại LPL. Tuy nhiên, anh đã không có được niềm vui trọn vẹn khi SN tiếp tục thua trận. Họ đã trải qua tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021 với 2 thất bại, và ở trận đấu tiếp theo, Suning sẽ đối đầu với Ultra Prime - Một đội tuyển không được đánh giá quá cao. Đây có thể sẽ là một cơ hội tốt để SN chấm dứt mạch thua và lấy lại tinh thần sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải này.