Ryan Reynolds muốn kết hợp "Deadpool" và "Guardians Of The Galaxy"

SmiLe  - Theo Helino | 30/05/2018 04:20 PM

Ryan Reynolds và đạo diễn Marvel James Gunn đồng ý hợp tác các siêu anh hùng trong ''Guardians of the Galaxy'' và tên lính đánh thuê hài hước ''Deadpool''.

Ryan Reynolds, nam diễn viên 41 tuổi, thuyết phục đạo diễn James Gunn về việc kết hợp Deadpool và Guardians of the Galaxy của Marvel. Đạo diễn 51 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm qua tôi vừa đi xem phim Deadpool 2, tôi rất yêu thích bộ phim này”.

Đạo diễn Gunn hết lời khen ngợi David Leitch và nam chính Ryan Reynolds trong bộ phim mới ra mắt. Ngay sau đó, chàng diễn viên lập tức gửi lời cảm ơn và hỏi Gunn về việc hợp tác.


Ryan Reynolds thuyết phục đạo diễn James Gunn về việc hợp tác giữa Deadpool và Guardians of the Galaxy.

Ryan Reynolds thuyết phục đạo diễn James Gunn về việc hợp tác giữa Deadpool và Guardians of the Galaxy.

Đây là tin mừng đến với các fan vì đạo diễn đã nhận lời ngay. Việc Reynolds mong muốn tham gia Marvel không quá xa lạ với người xem khi anh từng gửi thư xin gia nhập vào Avengers trước đó.

Tuy nhiên, anh bị Người sắt Tony Stark từ chối thẳng thừng và cả hai bên coi đó như một trò đùa của Reynolds. Nam diễn viên thường xuyên có những trò đùa trên trang cá nhân và việc anh mong muốn hợp tác với các siêu anh hùng Marvel khiến người hâm mộ thích thú.

Năm 2019, hãng Disney sẽ chính thức mua lại phần lớn 21st Century Fox với giá 52,4 tỷ USD, trong đó có bản quyền của Fantastic Four, X-Men và cả Deadpool. Disney mua Marvel từ năm 2009, vì vậy, chàng lính đánh thuê sẽ thuộc sự quản lý của Disney cùng với các siêu anh hùng khác của Marvel.


Deadpool sẽ thuộc sự quản lý của Disney vào năm 2019 cùng với gia đình vũ trụ điện ảnh Marvel.

Deadpool sẽ thuộc sự quản lý của Disney vào năm 2019 cùng với gia đình vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tuy nhiên, Guardians of the Galaxy là phim dành cho mọi lứa tuổi trong khi Deadpool có phần hơi u ám và đẫm máu, thậm chí còn có những cảnh nóng không phù hợp cho trẻ em. Một cảnh ngắn sau credit của bộ phim về chàng lính thuê bị cắt bớt vì lí do gây tranh cãi.

Tuy các nhân vật trong hai bộ phim trên mang phong cách khác biệt nhưng họ vẫn có khả năng hợp tác nếu được sự đồng ý từ Disney. Phim Deadpool 2 đang được chiếu trên các rạp toàn quốc và quốc tế. Guardians of the Galaxy phần 3 dự tính sẽ ra mắt vào năm 2020.