"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2021 12:30 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn leo rank Đấu Trường Chân Lý dễ dàng hơn.

Đừng bao giờ khởi đầu với Cung Gỗ và Áo Choàng Bạc

Mặc dù Cung Gỗ là trang bị mạnh ở cuối trận nhưng một chút tốc độ đánh sẽ không giúp cho bạn chiến thắng tại giai đoạn đầu game. Nên nhớ rằng những tướng 1 vàng thường có chỉ số SMCK cơ bản khá thấp, vì vậy Cung Gỗ sẽ không khiến cho chúng gây ra quá nhiều sát thương. Hơn nữa, những item mạnh ghép từ Cung Gỗ đều chỉ phù hợp với một vài tướng nhất định (Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan), vì vậy đây là lựa chọn quá mạo hiểm.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Ảnh 1.

Bạn chỉ nên ghép trang bị từ Cung Gỗ nếu có một unit Zed thực sự mạnh

Áo Choàng Bạc cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi chỉ số kháng phép không có quá nhiều ý nghĩa ở đầu trận. Rất hiếm khi game thủ có được đội hình Pháp Sư mạnh từ sớm, vì vậy hiệu quả của Áo Choàng Bạc là cực kỳ thấp. Hơn nữa, những trang bị ghép từ Áo Choàng Bạc đều phụ thuộc vào tình huống để phát huy tối đa tác dụng. Rõ ràng ở giai đoạn đầu trận, những món đồ như Khăn Giải Thuật hay Vuốt Rồng là cực kỳ yếu.

Không nên ghép Giáp Thiên Thần sớm

Nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý mắc phải sai lầm khi đánh giá quá cao sức mạnh của Giáp Thiên Thần. Món đồ này rất mạnh nhưng ghép nó ở thời điểm đầu trận là ý tưởng cực kỳ tồi. Bạn sẽ lãng phí Kiếm B.F và Giáp Lưới bởi hiệu quả của món đồ này ở đầu, giữa trận là vô cùng thấp. Game thủ chỉ nên ghép item này khi có một chủ lực thực sự mạnh mà thôi.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Ảnh 2.

Giáp Thiên Thần chỉ phù hợp với giai đoạn cuối trận mà thôi

Tận dụng những trang bị hào quang

Đây là những trang bị gian lận sức mạnh và cung cấp cho đội hình của bạn sát thương, chống chịu vô cùng tốt. Ví dụ như sử dụng Dây Chuyền Iron Solari lên một tướng 2 sao ở cấp độ 5, đội hình của bạn sẽ có thêm 1875 khiên từ item này. Con số đó đủ lớn để đảm bảo chiến thắng cho game thủ. Những item như Lá Cờ Zeke hay Chén Sức Mạnh cũng vô cùng mạnh ở khả năng cung cấp sát thương cho đội hình của bạn.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Ảnh 3.

Jax là unit thích hợp nhất để cầm những item hào quang trong đội hình Song Đấu

Ghép trang bị theo tướng Tinh Anh

Đây được xem là cách đơn giản nhất để bạn lấy được chuỗi thắng và giữ một lượng máu tốt. Ví dụ bạn đang sở hữu tướng Tinh Anh Tiên Phong hoặc Đấu Sĩ thì nên ghép những item phòng thủ. Áo Choàng Lửa là lựa chọn hoàn hảo trong những trường hợp như vậy. Nếu ghép những item sát thương như Vô Cực Kiếm hay Mũ Phù Thủy, bạn sẽ không phát huy tối đa sức mạnh của tướng Tinh Anh đó.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Ảnh 4.

Sở hữu Garen Tinh Anh và Áo Choàng Lửa thì bạn có thể lấy chuỗi thắng khá dễ dàng

Trong trường hợp ngược lại, bạn sở hữu Tinh Anh Thợ Săn, việc ghép các item gia tăng sát thương sẽ phát huy hiệu quả tối đa. Điều tương tự cũng diễn ra với việc sở hữu Tinh Anh Pháp Sư, U Hồn và những item sát thương kỹ năng. Đừng bao giờ ghép đồ quá mức máy móc, điều quan trọng nhất là bạn phải phát huy được sức mạnh của tướng Tinh Anh đang có.